“Hot girl dao kéo” Vân Tokyo không tăng cân vì ốm nghén

Ngày 22/06/2015 09:20 AM (GMT+7)

Dù bầu bí ở tháng thứ 5 thai kỳ nhưng “hot girl dao kéo” nổi tiếng vẫn khá chật vật trong việc ăn uống.

Thông tin “hot girl dao kéo” nổi tiếng Vân Tokyo mang bầu khiến khá nhiều người bất ngờ bởi trước đó cô chưa một lần chia sẻ về chuyện cưới xin cũng như hình ảnh người chồng của mình.

Thời gian gần đây, trên trang cá nhân của người đẹp không còn quá nhiều câu chuyện "dao kéo" mà thay vào đó là hình ảnh của Vân Tokyo với chồng và những chuyện liên quan đến em bé trong bụng. Cô đã chính thức chia sẻ tin vui có bầu trên facebook cá nhân với bạn bè và hơn 152.000 người theo dõi mình.

Vân Tokyo hiện tại đang mang thai ở tháng thứ 5 thai kỳ. Cô không tăng cân nhiều vì ốm nghén.

Hiện tại, “hot girl dao kéo” đang mang thai tháng thứ 5 thai kỳ và đang hồi hộp chờ đợi sự ra đời của con gái đầu lòng.

Dù bầu bí ở những tuần giữa thai kỳ nhưng vóc dáng Vân Tokyo vẫn rất thon gọn. Dường như ngoài "vòng 2" đang lớn lên từng ngày thì thân hình cô không thay đổi nhiều. Khi được hỏi về thai kỳ của mình, người đẹp chỉ chia sẻ ngắn gọn: "Thật ra do nghén quá thôi chứ mình cũng ăn mà không hiểu sao không lên cân được."

Nói thêm về việc ốm nghén, “hot girl dao kéo” cũng chia sẻ trên trang cá nhân: "Dù mẹ có nghén, có trở thành con cò ăn vào nôn ra, ngất đi không dưới chục lần thì mẹ cũng sẽ ráng ăn tiếp, ăn liên hồi để con mau lớn. Yêu con lắm, chả hiểu sao dù rất mệt tưởng chừng như kiệt sức đến nơi rồi nhưng khi nghĩ đến con, tiếng con ợ hơi, con đạp mạnh khiến mẹ nhanh chóng lấy lại tinh thần, mẹ cảm thấy vô cùng hạnh phúc với những gì mẹ đang được cảm nhận về thiên thần của mẹ."

“Hot girl dao kéo” hạnh phúc bên chồng.

Vân Tokyo tên thật là Tăng Ngọc Vân, sinh năm 1989. Cô gái này từng gây sốt cộng đồng mạng khi công khai quá trình phẫu thuật thẩm mỹ 'vịt hóa thiên nga' hay sử dụng phần mềm camera 360. Tuy nhiên, ai cũng công nhận rằng qua những bức hình mà cô chia sẻ trên trang cá nhân, nhan sắc của Vân Tokyo cực kỳ xinh đẹp, khuôn mặt với các đường nét đạt chuẩn và hình thể cân đối.

Tuy nhiên, chính việc dao kéo quá nhiều cùng khiến không ít người lo lắng khi biết thông tin cô có bầu. Họ tò mò về việc một gương mặt đã trải qua phẫu thuật thẩm mỹ nhiều lần sẽ thế nào khi cơ thể tăng cân hay hiện tượng “vỡ nét” mà phụ nữ thường gặp phải khi bầu bí.

Ngoài ra, Vân Tokyo cũng nhận được rất nhiều lời chúc mừng, chia vui từ người thân và những người theo dõi cô.

Người đẹp đang từng ngày mong ngóng con gái chào đời.

Mời các mẹ tham gia chia sẻ, tìm kiếm những kinh nghiệm, bí quyết hữu ích khi nuôi con nhỏ tại Hội các mẹ yêu con nhé!
Theo T.N (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Gia đình và Xã Hội
Tin hay đừng bỏ lỡ