Không thừa nhận nhưng 2 mỹ nhân này lại được chồng “phục vụ tận răng” như bà bầu đích thực

Ngày 20/12/2018 16:08 PM (GMT+7)

Mặc kệ những lời đồn đoán, 2 người đẹp đình đám showbiz Việt vẫn quyết tâm giấu nhẹm chuyện bầu bí. Dù vậy họ vẫn được chồng cưng chiều, chăm sóc như những bà bầu thực thụ khiến người hâm mộ không thể không nghi ngờ.

Nhã Phương

Xem video: Nhã Phương - Trường Giang trong lễ rước dâu vào ngày 25/9.

Có thể nói trong năm 2018 vừa qua, Nhã Phương – Trường Giang là một trong những cặp đôi gây ồn ào nhất làng giải trí Việt. Ban đầu là chuyện cưới xin được giấu nhẹm cho đến phút cuối cho đến bây giờ là chuyện mang bầu. Mặc dù những người hâm mộ luôn đồn đoán và “đài bới”  ra rất nhiều bằng chứng khẳng định Nhã Phương đang bầu bí nhưng cặp đôi nổi tiếng vẫn một mực không lên tiếng xác nhận sự việc này.

Không thừa nhận nhưng 2 mỹ nhân này lại được chồng “phục vụ tận răng” như bà bầu đích thực - 1

Cặp đôi nổi tiếng chưa một lần khẳng định chuyện bầu bí. 

Và có lẽ vì càng muốn giấu kín thì người hâm mộ càng tò mò và thậm chí chính người trong cuộc cũng không ít lần vô tình để lộ ra manh mối việc mang thai.

Điển hình nhất có thể kể đến là sau đám cưới gần 1 tháng, Trường Giang đã bất ngờ chia sẻ về cuộc sống của mình sau khi về chung một nhà với Nhã Phương. Danh hài gốc Quảng Nam còn nhắc nhiều đến chuyện vợ “khác lạ” khiến mọi người không khỏi hoài nghi về việc Trường Giang đang chuẩn bị cho việc chào đón đứa con đầu lòng.

“Từ ngày cưới vợ, cứ bị bạn bè hù dọa hoài “Giờ còn son thì vui đó nha, chứ sau này vợ mày đẻ, rồi mày sẽ thấy cảnh…”

Tôi chỉ mong cuộc đời mình không đi vào ngõ cụt như mấy đứa bạn bỉm sữa khác, kiểu như:

- Sáng sớm vợ nói thèm trà sữa, không dậy đi mua nổi thế là vợ giận.

- Đi làm, điện thoại hết pin, vợ gọi không được cũng giận.

- Post hình chung mà mặt chồng sáng hơn vợ cũng giận.

- Và trăm ngàn câu chuyện khác của cuộc đời làm chồng mà tôi đã nghe.

Không những thế, Trường Giang còn chia sẻ thêm sở thích của vợ giống như dấu hiệu của người có bầu như việc bắt đi mua trà sữa lúc sáng sớm rồi không thèm muốn nữa. “Mười Khó” đã nhận ra rằng: “Khổ cho những ông chồng không khéo léo, không biết cách thể hiện tình yêu với vợ, chỉ biết lẳng lặng quan tâm nên suốt ngày bị cho là kẻ vô tâm.”

Không thừa nhận nhưng 2 mỹ nhân này lại được chồng “phục vụ tận răng” như bà bầu đích thực - 2

Hình ảnh Nhã Phương cùng chồng sang Mỹ. 

Ngay khi chia sẻ, những dòng tâm sự của Trường Giang đã gây chú ý đến đông đảo cư dân mạng. Nhiều người tỏ ra ngưỡng mộ vì một người đàn ông giỏi giang, giàu có, nổi tiếng như Trường Giang mà vẫn hết mực yêu chiều vợ.

Bên cạnh đó, một số người hâm mộ đã tinh ý nhận ra những lời chia sẻ về bà xã của Trường Giang rất giống với những đặc điểm của một người đang mang bầu. Cư dân mạng cho rằng có vẻ như ông xã Nhã Phương đang sống trong “nỗi sợ hãi” phải chiều được cái sự “sáng nắng chiều mưa” của “vợ bầu”.

Người hâm mộ còn “chắc như đinh đóng cột” rằng đây là một sự thông báo vô cùng khéo léo của Trường Giang về chuyện bà xã đã có bầu.

Không thừa nhận nhưng 2 mỹ nhân này lại được chồng “phục vụ tận răng” như bà bầu đích thực - 3

Trường Giang luôn âu yếm hết mực với Nhã Phương. 

Hay mới đây, Nhã Phương đã cùng chồng sang Mỹ và bị đồn đoán rằng cặp đôi sang đất nước hiện đại này để chuẩn bị đón đứa con đầu lòng chào đời. Những hình ảnh tại Mỹ cũng cho thấy Trường Giang rất âu yếm và quan tâm đến vợ.

Những hình ảnh mới nhất của nữ diễn viên cũng bị lộ khuôn mặt mập lên trông thấy và mũi nở to – dấu hiệu của người đang mang bầu. Trước đó, một người bạn thân của Nhã Phương cũng đã vô tình để lộ chuyện bầu bí của người đẹp.

Không thừa nhận nhưng 2 mỹ nhân này lại được chồng “phục vụ tận răng” như bà bầu đích thực - 4

Khuôn mặt Nhã Phương mập lên trông thấy. 

Không thừa nhận nhưng 2 mỹ nhân này lại được chồng “phục vụ tận răng” như bà bầu đích thực - 5

Á hậu Tú Anh

Cũng giống như Nhã Phương, dù bị đồn lên đoán xuống như Á hậu Tú Anh và chồng thiếu gia vẫn chưa một lần lên tiếng về chuyện mang thai.

Không thừa nhận nhưng 2 mỹ nhân này lại được chồng “phục vụ tận răng” như bà bầu đích thực - 6

Ngay từ khi đám cưới diễn ra, Tú Anh đã bị đồn đoán đang có bầu. 

Thông tin Á hậu Tú Anh mang bầu râm ran ngay từ khi cô bất ngờ lên xe hoa về nhà chồng với ông xã Gia Lộc. Tại thời điểm đó, nhiều người cho rằng người đẹp đang “cưới chạy bầu”. Một số hình ảnh sau đó được bạn bè đăng tải cũng dễ dàng nhận thấy bụng bầu của Tú Anh đang lớn lên từng ngày và khuôn mặt cô cũng mập lên trông thấy.

Dù không lên tiếng khẳng định nhưng cư dân mạng vẫn tinh ý nhận ra nhiều bằng chứng khẳng định nàng Á hậu đang trong thời kỳ “thai nghén”. Cụ thể, cách đây không lâu, Tú Anh đã hạnh phúc chia sẻ đoạn đoạn chat với ông xã thiếu gia, kèm theo dòng chia sẻ: “Đêm nào cũng được chồng với bác giúp việc phục vụ tận nơi”.

Không thừa nhận nhưng 2 mỹ nhân này lại được chồng “phục vụ tận răng” như bà bầu đích thực - 7

Tin nhắn của Tú Anh và chồng.

Theo nội dung đoạn tin nhắn, dù đêm khuya, chồng Tú Anh vẫn vào bếp tự tay chuẩn bị đồ ăn cho vợ. Dễ dàng nhận thấy, sau đám cưới, Tú Anh vô cùng hài lòng, hạnh phúc trong cuộc hôn nhân với ông xã thiếu gia. Dù Gia Lộc khá kín tiếng nhưng qua những cử chỉ ấm áp anh dành cho bà xã cũng đủ thấy thấy độ yêu chiều vợ của vị thiếu gia này.

Đặc biệt, trong thời kỳ “nhạy cảm” này, hình ảnh Gia Lộc phục vụ bà xã Tú Anh “tận răng” như thế khiến khán giả không khỏi nghi ngờ. Đông đảo cư dân mạng cho rằng người đẹp họ Dương đang mang bầu và nghén nên được chồng chiều như vậy là chuyện đương nhiên.

Không thừa nhận nhưng 2 mỹ nhân này lại được chồng “phục vụ tận răng” như bà bầu đích thực - 8

Tú Anh cũng luôn được ông xã chăm sóc tỉ mỉ, chu đáo.

Trong một số hình ảnh hiếm hoi đi bên chồng, Tú Anh cũng luôn được ông xã chăm sóc tỉ mỉ, chu đáo.

Mặc dù vẫn chỉ là những đồn đoán của cư dân mạng nhưng trên tất cả việc có bầu là tin vui lớn và người hâm mộ vẫn đang mong ngóng thông báo chính thức từ những thần tượng của mình.

Không chỉ phá tướng, Nhã Phương còn bị lộ 1 điểm nở to khẳng định đang mang bầu
Khuôn mặt Nhã Phương đã xuất hiện dấu hiệu của người đang mang thai.
Theo Thùy Dương (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhã Phương