Hội sao Việt muộn con: Người khóc hết nước mắt, người mặc cảm với gia đình chồng

Ngày 17/09/2018 12:59 PM (GMT+7)

Sau nhiều năm kết hôn, Thanh Ngọc, Kha Ly hay Hari Won vẫn đang mong chờ tin vui.

Mang thai, sinh con và trở thành một người mẹ là niềm hạnh phúc lớn lao đối với bất kỳ người phụ nữ nào. Vậy nhưng trong khi  nhiều người may mắn có được niềm hạnh phúc ấy một cách dễ dàng thì cũng không ít chị em mòn mỏi đợi chờ vẫn chưa được thực hiện thiên chức làm mẹ. 

Trong showbiz Việt, câu chuyện muộn con của những mỹ nhân dưới đây luôn nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Mỗi người có một câu chuyện và nguyên nhân khác nhau nên họ cũng chọn cách đối mặt với vấn đề này khác nhau. 

Thanh Ngọc - 7 năm chưa mang bầu, từng sống trong nước mắt 

7 năm sau khi lên xe hoa, ca sĩ Thanh Ngọc và chồng vẫn đang mòn mỏi đợi chờ "tin vui". Dù không bị gia đình hối thúc và bản thân cũng cho rằng chuyện con cái là tùy duyên nhưng cô vẫn không tránh khỏi cảm giác chạnh lòng, nhất là khi nhìn xung quanh bạn bè ai cũng đã con cái đề huề. 

Hội sao Việt muộn con: Người khóc hết nước mắt, người mặc cảm với gia đình chồng - 1

Thanh Ngọc từng khóc hết nước mắt vì 7 năm kết hôn vẫn chưa thể có tin vui.

Thành viên nhóm Mắt Ngọc từng chia sẻ: "Nhìn bạn bè, đồng nghiệp xung quanh ai cũng có con nên tôi rất buồn. Chồng tôi cũng là người rất thích trẻ con, tôi rất muốn sinh cho anh một đứa nhưng chưa được. Có những lúc, tôi chỉ biết khóc và suy sụp tinh thần". 

May mắn thay, trong khoảng thời gian đằng đẵng chờ đợi con này, Thanh Ngọc luôn được chồng cảm thông, động viên và chăm sóc.

"Thấy tôi khóc nhiều nên anh đã động viên và nói tôi đừng đặt nặng vấn đề con cái quá, cứ để mọi thứ diễn ra bình thường. Thỉnh thoảng, anh ấy vẫn hay đưa tôi đi chơi, đi du lịch để thoải mái tâm lý”, Thanh Ngọc tâm sự.

Hội sao Việt muộn con: Người khóc hết nước mắt, người mặc cảm với gia đình chồng - 2

May mắn cô luôn có chồng bên cạnh động viên, quan tâm.

Gần đây, khi Thanh Ngọc thường xuyên xuất hiện với váy rộng, nhiều người nghi ngờ cô đã có thai sau nhiều năm chờ đợi. Tuy vậy, nữ ca sĩ đã buồn bã phủ nhận tin đồn và cho biết hai vợ chồng cô vẫn đang "thử vận may"

Hari Won mặc cảm vì chưa thể mang thai do từng bị ung thư 

2 năm sau khi kết hôn, cặp đôi nổi tiếng bậc nhất trong showbiz Việt hiện tại Trấn Thành và Hari Won vẫn đang "nợ" người hâm mộ một tin mừng. 

Nguyên nhân được Trấn Thành giải thích rằng hai vợ chồng vẫn còn trẻ, chưa đủ độ chín chắn và sự hy sinh dành cho một đứa trẻ nên chưa muốn có con. 

Hội sao Việt muộn con: Người khóc hết nước mắt, người mặc cảm với gia đình chồng - 3

Vợ chồng Trấn Thành chưa báo "tin mừng" sau 2 năm kết hôn.

Tuy nhiên, Hari Won cũng từng tiết lộ thực tế một phần lý do là bởi cô từng bị ung thư cổ tử cung và năm 2018 là năm cột mốc để cô biết được căn bệnh quái ác này có tái phát hay không. 

Nữ ca sĩ 32 tuổi chia sẻ cô lúc nào cũng mặc cảm khi chưa sinh con được, trong khi Trấn Thành còn là con trai duy nhất của bố mẹ. 

Hội sao Việt muộn con: Người khóc hết nước mắt, người mặc cảm với gia đình chồng - 4

Hari Won chia sẻ một phần lý do là vì cô từng bị ung thư và sức khỏe không tốt.

Đối mặt với vấn đề bệnh tật của vợ, Trấn Thành bày tỏ mình đón nhận nó một cách bình thường. Nam danh hài cũng không quên trấn an vợ "Không có con ruột thì mình có con nuôi". 

Kha Ly buồn vì phải hoãn kế hoạch có con do u tuyến giáp 

2 năm sau khi kết hôn với Thanh Duy, diễn viên "Cổng mặt trời" Kha Ly cho biết cả cô và chồng đều mong có con nhưng chưa thể thực hiện. Nguyên nhân là bởi Kha Ly đang bị căn bệnh u tuyến giáp. 

Trong một chương trình hồi tháng 5, Kha Ly từng chia sẻ: "Tôi đang muốn có em bé vào năm tới. Hơn hai năm kết hôn nhưng chúng tôi chưa sinh con do tôi bị u tuyến giáp, bác sĩ chẩn đoán 70% lành tính và 30% ác tính, tôi phải đi mổ mới biết lành hay ác. Nếu không mổ mà là lành tính thì vẫn sinh em bé được. Nhưng nếu là ác tính thì kích thích bệnh phát triển nhanh hơn.

Hội sao Việt muộn con: Người khóc hết nước mắt, người mặc cảm với gia đình chồng - 5

Kha Ly đang sắp xếp thời gian đi mổ u tuyến giáp để có thể sinh con cho Thanh Duy.

Thời gian vừa rồi tôi chưa sắp xếp đi mổ nên chưa dám sinh em bé. Chưa kể đến việc mổ sẽ ảnh hưởng đến giọng nói, khó hát được. Tôi vẫn còn tham công tiếc việc nên mới thế.

Tôi đang dự định tháng sau sẽ đi mổ để năm 2019 sinh con. Dù anh Thanh Duy không quá thúc giục nhưng tôi nghĩ cũng đến thời điểm cần sinh em bé, dù mổ xong hạn chế việc hát cũng đành chịu". 

Hội sao Việt ngoại tứ tuần vẫn mang bầu đẹp, sinh con khỏe bất chấp tuổi tác
Dù đã ngoài 40 nhưng những sao Việt như Thanh Thảo, Y Phụng,... vẫn quyết tâm thực hiện thiên chức làm mẹ.
Theo Ngọc Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hari Won