Oanh Yến bầu lần 6 vẫn đẹp như nữ thần, bạn trai đại gia xem ảnh đòi đẻ 10 đứa

Ngày 05/04/2020 19:04 PM (GMT+7)

Oanh Yến mới tiết lộ ảnh hậu trường khi thực hiện bộ ảnh bầu ở tháng thứ 9.

Từng lọt Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2008, Top 15 Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 và giành ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới toàn cầu 2015 tổ chức ở Philippines,….Oanh Yến được nhiều người biết đến với lịch sử "chinh chiến" nhiều cuộc thi nhan sắc. Ngoài “ham thi”, Oanh Yến đồng thời còn nổi danh “ham đẻ” nhất showbiz Việt. Tổng cộng, người đẹp đã có 5 đứa con và đang mang bầu bé thứ 6 với bạn trai đại gia. 

Mới đây, Hoa hậu mắn đẻ vừa tiết lộ ảnh hậu trường khi thực hiện bộ ảnh bầu ở tháng thứ 9, khiến nhiều người ngạc nhiên vì sắc vóc vẫn rất mặn mà, xinh đẹp.

oanh yen bau lan 6 van dep nhu nu than, ban trai dai gia xem anh doi de 10 dua - 1

Oanh Yến thực hiện bộ ảnh bầu lần 6 nhân dịp sinh nhật.

Liên lạc với Oanh Yến, bà mẹ 6 con vui vẻ cho biết, cô dự sinh vào ngày 17/4, tức là chỉ hơn 10 ngày nữa sẽ lâm bồn. Hiện Oanh Yến vẫn rất năng động, nhẹ nhàng và thoải mái, thậm chí bố của các con cô còn đang đòi người đẹp phải sinh đủ 10 nhóc tì.

Oanh Yến tăng cân không quá nhiều và dự định sẽ tiếp tục sinh thường. Sinh con vào đúng mùa dịch, Hoa hậu Thế giới toàn cầu 2015 cũng có phần lo lắng nhưng bà mẹ 6 con tin tưởng mình sẽ vượt cạn bình an, con chào đời khoẻ mạnh.

oanh yen bau lan 6 van dep nhu nu than, ban trai dai gia xem anh doi de 10 dua - 2

Sau cuộc tình đầu không nên duyên vợ chồng, Oanh Yến rút lui mang theo hai đứa trẻ. Năm 2018, Oanh Yến lại gây sốc khi tiết lộ vừa sinh con thứ... 4 được 3 tháng với bạn trai đại gia mới. Tháng 2/2019, Oanh Yến sinh con thứ 5 và 4 tháng sau sinh, cô sang Hàn Quốc tham gia cuộc thi Queen of Beauty World 2019 - Nữ hoàng sắc đẹp Thế giới 2019. Tháng 10/2019, Oanh Yến chính thức tiết lộ đang mang bầu lần 6.

oanh yen bau lan 6 van dep nhu nu than, ban trai dai gia xem anh doi de 10 dua - 3

Khi được hỏi có phải “nghiện đẻ” hay không và cảm xúc khi phát hiện mang bầu lần 6 như thế nào Oanh Yến từng thừa nhận: “Lần thứ 6 mang thai thú thật tôi cũng thấy hơi sợ và lo cho sức khỏe của mình. Tuy nhiên, tôi quan niệm con cái là lộc trời cho nên cũng vui vẻ đón nhận. Tôi thích đẻ và thích nhiều con. Con là hạnh phúc của tôi. Bạn trai thì rất vui khi biết tin tôi mang thai. Anh ấy còn máu me, thích có nhiều con hơn tôi nữa.”

oanh yen bau lan 6 van dep nhu nu than, ban trai dai gia xem anh doi de 10 dua - 4

Qua 5 lần sinh nở, cơ thể Oanh Yến giờ không được như xưa, cô hay đau lưng, đau đầu, không tắm nước lạnh được nữa. Lần mang thai này, Oanh Yến nghén hơi lâu so với các bé khác, ngoài ăn nhiều hơn, nghỉ ngơi điều độ, thể dục thì bà mẹ 5 con hay chưng yến và uống nhau thai cừu để bồi bổ thêm về sức khỏe. Oanh Yến cho biết, cô thấy cách dưỡng thai tốt nhất là không tạo áp lực cho mình, luôn vui vẻ yêu đời.

Khi mang bầu, Oanh Yến từng được bạn trai tặng một căn biệt thự ở Bình Dương tọa lạc trên mảnh đất rộng 3.200m2, tổng trị giá sau trang trí và nội thất ước tính là hơn 100 tỷ đồng. 

oanh yen bau lan 6 van dep nhu nu than, ban trai dai gia xem anh doi de 10 dua - 5

Là mẹ của 5 đứa con và đang mang bầu lần 6 nhưng Oanh Yến vẫn chưa 1 lần mặc áo cô dâu tiến vào lễ đường, cô chỉ muốn gọi bố của các con mình là “bạn trai” thay vì “chồng”. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/oanh-yen-bau-lan-6-van-dep-nhu-nu-than-ban-trai-dai-g...

Qua một lần đẻ, siêu mẫu đình đám một thời U40 vẫn đẹp như thiếu nữ
Danh tính của bà mẹ này cũng "không phải dạng vừa đâu".
Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Hạ Mây/ Ảnh: NVCC (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Oanh Yến
Tin hay đừng bỏ lỡ