Sốc: Bầu 7 tháng vẫn bơi cùng cá sấu

Ngày 09/10/2014 11:07 AM (GMT+7)

Những bức ảnh chụp một mẹ bầu 7 tháng ở Mỹ vẫn chơi đùa vật lộn cùng cá sấu khiến nhiều người bất ngờ.

Hầu hết những phụ nữ mang thai dù có thích hoạt động, chạy nhảy đến đâu thì trong giai đoạn 3 tháng cuối vẫn rất tự giác “đi nhẹ nói khẽ” vì thai nhi đang trong giai đoạn cuối và cơ thể đã rất nặng nề. Vậy nhưng chị Marthe Rivera – một mẹ bầu 7 tháng ở Florida vẫn tiếp tục tận hưởng thú vui của mình: chơi cùng cá sấu.

Sốc: Bầu 7 tháng vẫn bơi cùng cá sấu - 1
Bầu 7 tháng Marthe vẫn thoải mái vui đùa cùng "thú cưng"

Sốc: Bầu 7 tháng vẫn bơi cùng cá sấu - 2
Mẹ bầu Florida này không tỏ ra có bất cứ sợ hãi nào khi chơi đùa cùng loài động vật ăn thịt.

Sốc: Bầu 7 tháng vẫn bơi cùng cá sấu - 3
Những hình ảnh khiến nhiều người "choáng váng"

Mặc dù đã mang bầu 7 tháng, Marthe vẫn tiến hành các hoạt động tình nguyện của mình tại một trong tâm cứu hộ động vất hoang dã ở Florida. Mẹ bầu này cho biết mình rất thích được bơi dưới nước cùng các loài động vật, cho chúng ăn thịt và thậm chí leo lên lưng những “đứa con bé bỏng” này để vui đùa.

Trả lời phỏng vấn dài ABC, Marthe cho biết mình hiểu rõ giới hạn của bản thân và luôn thực hiện đầy đủ các yêu cầu chăm sóc thai nhi. “Việc chưa đùa cùng một con cá sấu đối với bà bầu không có gì đặc biệt ngoài mang thêm một cái bụng lớn ở phía trước. Làm việc cùng với những động vật săn mồi là hoàn toàn an toàn, miễn bạn đảm bảo sử dụng các kỹ thuật chính xác”.

Sốc: Bầu 7 tháng vẫn bơi cùng cá sấu - 4
Marthe đã thực hiện những hoạt động này từ nhiều tháng nay và việc mang thai không ảnh hưởng gì đến công việc của cô.

Sốc: Bầu 7 tháng vẫn bơi cùng cá sấu - 5
Cho cá sấu ăn thịt 

Marthe đã kết hợp với trung tâm cứu hộ động vật hoang dã ở Homestead để điều trị cho động vật bị thương trước khi trả lại chúng về với tự nhiên.

Tuy Marthe khẳng định không hề nguy hiểm những nhiều người vẫn khá “sốc” trước hình ảnh một bà bầu vui đùa ngay trước mõm của một con cá sấu. 

Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo C.Bon/ Theo Dailymail (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu