U40, siêu mẫu Quang Hoà xót xa khi bạn gái kém 16 tuổi mang bầu sau 2 tháng yêu

Ngày 26/05/2020 06:06 AM (GMT+7)

Bạn gái trẻ tuổi mang bầu sụt 5kg vì ốm nghén khiến Quang Hòa không khỏi xót xa.

Quang Hòa là siêu mẫu nổi tiếng cùng thời với Bình Minh, Dương Hoàng Anh... Bước chân vào làng thời trang từ năm 2001, anh gặt hái được không ít thành công nhờ chiều cao 1,85 m và thân hình vạm vỡ. Năm 2002, Quang Hòa dự thi Siêu mẫu Việt Nam và đoạt giải nhì khu vực phía Bắc. Sau đó, anh tham gia thêm Siêu mẫu quốc tế và đạt thứ hạng ba trong khu vực châu Á.

Một lần đổ vỡ trong hôn nhân nên Quang Hòa khá kín tiếng chuyện đời tư. Mãi đến gần đây, nam diễn viên mới chính thức lên tiếng về chuyện sắp lên chức bố. Người yêu của Quang Hòa tên Khánh Linh, quê Điện Biên, kém anh 16 tuổi và hiện đang mang bầu, dự sinh tháng 8/2020.

U40, siêu mẫu Quang Hoà xót xa khi bạn gái kém 16 tuổi mang bầu sau 2 tháng yêu - 1

Hiện tại, anh đã có thể chia sẻ nhiều hơn về bạn gái kém 16 tuổi. Anh thấy thu hút nhất ở Khánh Linh là điều gì khi gặp và yêu cô ấy?

Tôi và bạn gái quen nhau trong một lần Khánh Linh xuống Hà Nội lấy hàng quần áo, nước hoa về Điện Biên bán. Khi đó tôi cũng vừa từ Sài Gòn ra Hà Nội 3 tháng để quay phim Bão ngầm. Người bạn chơi chung đã giới thiệu cả hai làm quen với nhau. Gặp Linh, tôi thấy cô ấy là một cô gái trẻ mới 21 tuổi, tràn đầy năng lượng, tính cách sôi nổi, hoà đồng và rất yêu thương gia đình. Tuy chênh lệch 16 tuổi nhưng tôi và Linh hợp nhau về tính cách, lại có nhiều sở thích chung.

Việc bạn gái mang thai có nằm trong dự định của anh? Anh và Khánh Linh phát hiện có bầu trong hoàn cảnh nào?

Khi mới quen được 2 tháng, chúng tôi đã xác định đây sẽ là mối quan hệ lâu dài. Tuy cũng mong con đầu lòng nhưng việc Linh có bầu là ngoài dự tính, bởi chúng tôi định kết hôn xong mới “thả” để có con. Linh phát hiện có bầu sau khi cả hai đi du lịch Đà Lạt. Khi ấy, chúng tôi vừa hạnh phúc, vừa bắt đầu phải lo ngay việc xắp xếp công việc để báo cáo với gia đình hai bên.

U40, siêu mẫu Quang Hoà xót xa khi bạn gái kém 16 tuổi mang bầu sau 2 tháng yêu - 3

Khánh Linh mang bầu khi còn rất trẻ, lại chưa kết hôn. Trong khi anh đã một lần đổ vỡ. Anh làm thế nào để cô ấy tin tưởng anh, quyết cùng anh sinh con và lập gia đình?

Thực ra trước khi yêu, tôi cũng đã trình bày, nói rõ hoàn cảnh của mình với Linh, tôi hiện nay cũng không có gì ràng buộc với mối quan hệ cũ. Vì thực sự yêu nhau nên cả tôi và Linh đã quyết tâm xây dựng mối quan hệ này.

Thời gian mang bầu, bạn gái anh có nghén? Anh có động viên, chăm sóc Khánh Linh nhiều trong giai đoạn này?

Con đầu lòng, nên đây cũng là lần đầu tôi biết chăm bà bầu. Linh mang bầu nghén nhiều, khó ăn uống, hay nôn nên xuống 5kg, tôi thấy xót xa lắm. May mắn, qua giai đoạn nghén thì cũng đỡ hơn, bây giờ cái gì cô ấy cũng ăn được và tôi chỉ còn phải lo tẩm bổ cho bạn gái. Linh giờ bầu được 6 tháng và lên lại 10kg, dự sinh vào tháng 8. Hiện tại, cô ấy đã chuyển vào TP.HCM sống cùng tôi.

Có bạn gái mang bầu vẫn rất xinh đẹp, anh có ghen?

Khánh Linh trẻ đẹp, sôi nổi. Quả thật thời gian mới bắt đầu mối quan hệ, ghen tuông là không tránh khỏi nhưng qua nhiều lần nói chuyện, tôi và Linh hiểu nhau hơn, tin tưởng nhau hơn. Quan trọng là hiện tại, cả hai có cùng mô hình kinh doanh, lúc nào cũng kè kè bên nhau nên cũng không còn cơ hội để ghen.

U40, siêu mẫu Quang Hoà xót xa khi bạn gái kém 16 tuổi mang bầu sau 2 tháng yêu - 4

U40, siêu mẫu Quang Hoà xót xa khi bạn gái kém 16 tuổi mang bầu sau 2 tháng yêu - 5

U40, siêu mẫu Quang Hoà xót xa khi bạn gái kém 16 tuổi mang bầu sau 2 tháng yêu - 6

Có kỷ niệm nào là đáng nhớ trong thai kỳ của bạn gái mà anh muốn chia sẻ?

Tôi nhớ thời gian lúc mới phát hiện mang bầu, Linh nghén nặng mà lại phải về quê gặp gia đình hai bên. Khi ấy nói vất vả về mặt đi lại thì cũng không vất vả lắm vì cũng đã có đường bay Hà Nội – Điện Biên. Tuy nhiên chúng tôi lại gặp vất vả về mặt thời gian khi đúng đợt dịch Covid-19. Khi biết Linh mang bầu cũng là lúc bắt đầu dịch bệnh, Covid-19 không chỉ khiến tôi và Linh không thể về quê nhà hai bên mà còn làm trì hoãn hết kế hoạch cưới xin của chúng tôi. Đến bây giờ nhiều khi nghĩ vui, vợ chồng tôi còn định đặt tên ở nhà cho con là Covid (cười). 

Chuẩn bị kết hôn, làm cha, anh có nhiều áp lực về kinh tế để lo cho gia đình, vợ con trong tương lai?

Hiện tôi rất hạnh phúc vì sắp được làm cha. Tôi chuẩn bị tâm lý cho việc có con lâu rồi. Chúng tôi dự định sau khi con trai ra đời mới đăng ký kết hôn và tổ chức đám cưới. Hai gia đình mới làm lễ dạm ngõ thôi.

Tuy là tôi hiện tại cũng đã có nhà cửa ổn định, không phải lo đi thuê mướn, nhưng lo một mình mình thì dễ, để lo cho vợ con, gia đình một tương lai đầy đủ thì không đơn giản. Nhất là khi bây giờ nền kinh tế đang trải qua giai đoạn suy thoái vì dịch bệnh. Nhìn chung, chuyện kinh tế cho con sắp chào đời cũng khá áp lực với người có thu nhập thấp như tôi. Tôi luôn tự nhủ phải cố gắng thật nhiều vì tương lai của gia đình.

Xin cám ơn anh đã chia sẻ!

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/u40-sieu-mau-quang-hoa-xot-xa-khi-ban-gai-kem-16-tuoi...

Sợ vợ Á khôi sinh viên đẻ xong có người ve vãn, diễn viên Hà thành tung cảnh nhạy cảm
"Với những khoảnh khắc xuất thần như thế này thì sau khi em giảm cân và làm đẹp xong, anh cũng không lo lắng về việc có ai đó ve vãn em nữa".
Theo Hạ Mây (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con