Xúc động với ảnh gia đình có mặt chồng đã mất

Ngày 06/04/2015 16:31 PM (GMT+7)

Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh đã nhận được hơn 24.000 lượt chia sẻ và 193.000 lượt "like".

Bức ảnh ghép người cha đã khuất đứng cạnh hai mẹ con đã được đưa mạng bởi nhiếp ảnh gia người Mỹ Kayli Rene. Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh đã nhận được sự chia sẻ rất lớn từ cộng đồng mạng.

Chia sẻ về sự ra đời của bức ảnh này, nhiếp ảnh gia người Mỹ viết trên facebook: “Một ngày nọ, tôi có hẹn gặp khách hàng mới. Họ đặt lịch chụp hình một bé trai 6 tháng tuổi. Vừa gặp Taos, cậu bé đã chiếm trọn cảm tình của tôi. Cậu bé thật vui vẻ và có nụ cười tươi tắn. Họ hỏi tôi liệu có thể ghép hình người chồng đã mất vào bức ảnh không?”

Bức ảnh đầu tiên có đủ 3 người trong gia đình của mẹ trẻ Sierra Sharry.

Kayli Rene không chắc chắn mình có làm được không. Tuy nhiên khi “sản phẩm” ra đời đã ngay lập tức nhận được sự hài lòng từ khách hàng cũng như nhận được sự chia sẻ lớn từ cộng đồng. Trong bức ảnh, người cha đã khuất, Smith, như đang cúi xuống nhìn ngắm vợ con mình trong khi chị Sierra Sharry và con trai đang cười rất hạnh phúc.

Vào tháng 7/2014, chị Sierra Sharry và anh Lane Smith đang háo hức chờ đón con trai chào đời thì Smith không may qua đời sau một tai nạn đột ngột. Lúc này Sierra đang mang bầu ở tháng thứ 8.

“Đó là một ngày tồi tệ nhất trong cuộc đời tôi. Tôi đã mất đi người bạn thân nhất: Cha của đứa con trong bụng tôi.”, Sierra nói.

Hình ảnh cặp đôi được chụp năm ngoái.

Không lâu sau đó, bà mẹ trẻ đã sinh ra một cậu con trai kháu khỉnh và được đặt tên là Taos. Khi cậu bé được 6 tháng tuổi, Sharry đã thể hiện mong muốn về một bức ảnh gia đình trọn vẹn với nhiếp ảnh gia Kayli Rene. Với công nghệ xử lý hình ảnh, anh Smith đã hiện diện trong bức ảnh gia đình ba người, gần 8 tháng sau khi anh qua đời.

Hiệu ảnh Kayli Rene cho biết họ đã dùng “hiệu ứng bóng ma” trong photoshop để xử lý một bức hình cũ của Smith, ghép nó vào trong ảnh hai mẹ con để hoàn thành ý nguyện của bà mẹ trẻ.

“Đơn giản là chúng tôi không có tấm ảnh nào có Lane trong đó. Lane không hiện diện thể xác ở đây với chúng tôi, nhưng anh vẫn luôn dõi theo và ở bên mẹ con tôi dù cho có chuyện gì xảy ra đi nữa”, Sharry chia sẻ.

Bức ảnh được chụp bởi nhiếp ảnh gia Kayli Rene

Bé Taos xỏ chân vào đôi bốt của bố trong một tấm ảnh khác của 2 mẹ con.

Bà mẹ trẻ cũng đăng tải bức ảnh này trên facebook với lời tựa: "Cảm ơn Kayli, giờ thì gia đình bé nhỏ của tớ đã có một tấm ảnh rồi, bé Taos sẽ lớn lên trong phước lành của Lane".

Theo Minh Phương/ DailyMail (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sau sinh