Thăn lợn nướng ăn thật sướng!

Với công thức chế biến này, bạn sẽ thỏa thích thưởng thức món thăn lợn nướng ngon tuyệt!

Nguyên liệu:

- 1/2 chén bột chiên xù

- 1/2 chén phô mai parmesan (cắt nhỏ)

- 1 muỗng cà phê lá xạ hương tây (thyme)

- 1 muỗng canh lá hương thảo tươi

- 1/4 chén rau mùi tây tươi

- 1/4 chén húng quế tươi (cắt nhỏ)

- 1 muỗng cà phê hạt tiêu đen

- 1 muỗng cà phê lá oregano khô

- 1/2 muỗng cà phê muối

- 1 quả chanh, vắt nước

- 2 muỗng canh dầu ô liu

- 1,35-1,8 kg  thịt lợn thăn

than lon nuong an that suong! - 1

Cách làm:

Cho 9 nguyên liệu đầu tiên vào trong một bát nhỏ.

than lon nuong an that suong! - 2

Cho nước cốt chanh và dầu ô liu trộn đều trong một bát, sau đó phết lên tất cả các mặt của miếng thịt lợn thăn.

than lon nuong an that suong! - 3

Sau đó xát hỗn hợp parmesan, bột chiên xù đồng đều lên trên thịt lợn.

than lon nuong an that suong! - 4

Tiếp theo, đặt miếng thịt lợn thăn lên vỉ nướng và nướng ở mức nhiệt độ vừa trong 45 phút. Lật thịt sau 20 phút là được.

Cho thịt lợn thăn nướng ra khỏi lò và đợi nguội 10 phút rồi thái nhé!

than lon nuong an that suong! - 5

than lon nuong an that suong! - 6

than lon nuong an that suong! - 7

than lon nuong an that suong! - 8

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với thịt lợn thăn nướng nhé!

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Món ăn Âu khó "cưỡng"