20+ Kiểu tóc Ombre màu đẹp từ nữ tính đến cá tính không thể bỏ qua

Huyền Giang - Ngày 29/11/2021 06:30 AM (GMT+7)

Nhuộm loang màu tóc mang lại vẻ cá tính nhưng cũng có phần nữ tính. Những kiểu nhuộm tóc Ombre đẹp với các tone màu từ xanh, khói, tím, hồng, nâu… mang lại vẻ đẹp cuốn hút cho các bạn nữ.

Tóc Ombre là nhóm màu nhuộm loang đang được ưa chuộng. Nhuộm tóc Ombre với rất nhiều màu sắc từ đơn giản như nâu hay xám khói đến các màu cá tính như tím, hồng, xanh... vừa nữ tính vừa cá tính. Những kiểu tóc Ombre đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay các bạn có thể tham khảo.

1. Tóc Ombre ngắn

Nhuộm tóc Ombre ngắn là kiểu tóc cắt ngắn trên vai, có thể uốn cụp hoặc làm xoăn tùy sở thích. Kiểu tóc này với các màu nhuộm từ nâu đến xanh hay khói... đều rất đẹp. Kiểu tóc ngắn phù hợp với mọi gương mặt và nên thay đổi phần mái để phù hợp với các khuôn mặt vuông, tròn hay dài.

20+ Kiểu tóc Ombre màu đẹp từ nữ tính đến cá tính không thể bỏ qua - 1

Nhuộm Ombre là sự pha trộn màu sắc với hiệu ứng chuyển độ sáng của màu sắc từ đậm sang nhạt hoặc ngược lại.

2. Nhuộm tóc Ombre màu xanh dương/ xanh biển

Nhuộm tóc Ombre màu xanh dương hay màu xanh biển rất cá tính nhưng vẫn giữ được nét dịu dàng, nữ tính. Màu xanh dương có thể làm nhạt hơn thiên sáng để tạo nét cá tính riêng. Kiểu tóc nhuộm Ombre xanh biển này có thể cắt ngắn hoặc để dài tùy vào sở thích. Màu tóc này phù hợp với mọi loại da, nổi bật nhất là nhóm màu da nâu.

20+ Kiểu tóc Ombre màu đẹp từ nữ tính đến cá tính không thể bỏ qua - 2

3. Tóc ombre nâu khói

Kiểu tóc ombre nâu khói với phần tóc nâu chân tóc, 2/3 chiều dài tóc tạo khói rất lạ mắt. Kiểu tóc này vừa cá tính nhưng cũng vẫn mang nét nữ tính dịu dàng riêng.

20+ Kiểu tóc Ombre màu đẹp từ nữ tính đến cá tính không thể bỏ qua - 3

4.Tóc ombre đen

Tóc ombre màu đen được yêu thích bởi sự kết hợp của kiểu tóc nhuộm ombre với màu tóc đen nguyên bản. Kiểu tóc này tạo nên sự dịu dàng, nhẹ nhàng và có phần cá tính. Phong cách tóc ombre đen cũng phù hợp với chị em ở môi trường công sở cần sự nghiêm túc nhưng cũng cá tính riêng.

20+ Kiểu tóc Ombre màu đẹp từ nữ tính đến cá tính không thể bỏ qua - 4

5. Màu tóc ombre hồng

Màu tóc ombre hồng có thể kết hợp phần chân tóc màu nâu hoặc màu sáng và 2/3 tóc ombre hồng để tạo nên phong cách riêng. Màu tóc này phù hợp với những cô nàng da sáng, có phong cách trẻ trung, năng động và trang điểm nhẹ nhàng.

20+ Kiểu tóc Ombre màu đẹp từ nữ tính đến cá tính không thể bỏ qua - 5

6. Màu tóc ombre cho da ngăm

Màu tóc ombre cho da ngăm có thể lựa chọn các màu ombre đen, xám khói, nâu khói, xanh tím... và hạ tone màu sáng hơn 1 - 2 tone so với màu da là phù hợp, giúp da sáng hơn và nổi bật hơn.

20+ Kiểu tóc Ombre màu đẹp từ nữ tính đến cá tính không thể bỏ qua - 6

7. Màu tóc ombre xanh dương khói

Màu tóc xanh dương ombre khói là phong cách vỉa khói phần đuôi tóc tạo nên phong cách cá tính riêng. Kiểu tóc này thích hợp với mọi loại da và phong cách cá tính.

20+ Kiểu tóc Ombre màu đẹp từ nữ tính đến cá tính không thể bỏ qua - 7

8. Màu tóc ombre xanh

Tóc ombre xanh với các màu xanh rêu, xanh tím than, xanh dương.... kết hợp với khói là màu tóc được nhiều bạn gái trẻ yêu thích. Với kiểu tóc ombre xanh các bạn gái có thể lựa chọn tóc dài hoặc ngắn để tạo nên phong cách trẻ trung, năng động và cá tính riêng.

20+ Kiểu tóc Ombre màu đẹp từ nữ tính đến cá tính không thể bỏ qua - 8

9. Kiểu tóc ombre khói

Kiểu tóc ombre khói là kiểu tóc tạo khói dưới các nền màu như xanh, xám, nâu... mang đến mẫu tóc đẹp cho bạn gái. Kiểu tóc khói ombre là màu tóc được chị em lựa chọn nhiều, vừa nữ tính vừa cá tính.

20+ Kiểu tóc Ombre màu đẹp từ nữ tính đến cá tính không thể bỏ qua - 9

10. Màu tóc ombre tím

Tóc ombre tím phù hợp với những cô nàng có làn da trắng. Có thể để tóc ngắn hoặc dài theo sở thích và tạo khói nhẹ nhàng giúp mái tóc bồng bềnh và màu sắc nổi bật.

20+ Kiểu tóc Ombre màu đẹp từ nữ tính đến cá tính không thể bỏ qua - 10

11. Màu tóc ombre đen hồng

Màu tóc ombre đen hồng được kết hợp với màu đen 1/3 mái tóc và hồng 2/3. Màu tóc này rất kén da, đòi hỏi người sở hữu cần có nước da sáng và phong cách thời trang thời thượng. Tuy là màu tóc đẹp nhưng lại rất ít xuất hiện.

20+ Kiểu tóc Ombre màu đẹp từ nữ tính đến cá tính không thể bỏ qua - 11

12. Màu tóc ombre tím khói

Màu ombre tím khói rất trẻ trung và đẹp mắt. Màu tóc này được nhiều bạn gái yêu thích, vừa cá tính nhưng cũng rất dịu dàng và nữ tính. Màu tím khói có thể đậm hoặc nhạt theo phong cách, phù hợp với mọi nước da, đặc biệt là nước da sáng.

20+ Kiểu tóc Ombre màu đẹp từ nữ tính đến cá tính không thể bỏ qua - 12

13. Tóc ombre xanh đen

Tóc ombre xanh đen là màu huyền thoại được nhiều bạn gái lựa chọn và phù hợp với tất cả màu da từ da trắng đến da ngăm. Kiểu tóc màu xanh đen có thể tạo khói hoặc không, làm sáng gương mặt và đặc biệt rất cá tính.

20+ Kiểu tóc Ombre màu đẹp từ nữ tính đến cá tính không thể bỏ qua - 13

14. Tóc ombre xám khói

Tóc ombre màu xám khói phù hợp với mọi màu da từ da trắng đến da ngăm. Màu tóc ombre xám khói có thể để dài hoặc ngắn tùy sở thích. Phong cách của màu tóc xám khói đa dạng, vừa nữ tính vừa cá tính.

20+ Kiểu tóc Ombre màu đẹp từ nữ tính đến cá tính không thể bỏ qua - 14

15. Màu tóc ombre đỏ

Tóc ombre đỏ thích hợp cho những cô nàng đặc biệt cá tính. Màu tóc đỏ có thể tạo khói hoặc đỏ pha, kết hợp với gout ăn mặc tone xoẹt tone sẽ phù hợp và cá tính hơn.

20+ Kiểu tóc Ombre màu đẹp từ nữ tính đến cá tính không thể bỏ qua - 15

16. Màu tóc ombre vàng

Màu tóc ombre vàng trẻ trung và tươi mới. Màu tóc phù hợp với những cô nàng có làn da trắng sáng. Các bạn có thể lựa chọn tạo khói hoặc không, làm xoăn hoặc để suôn dài đều rất đẹp.

20+ Kiểu tóc Ombre màu đẹp từ nữ tính đến cá tính không thể bỏ qua - 16

17. Nhuộm tóc ombre màu bạch kim

Omber bạch kim cá tính với màu sáng nổi bật. Kiểu tóc này phù hợp nhất với những cô nàng có làn da trắng, trang điểm môi đỏ đậm vừa cá tính vừa ma mị. Màu tóc ombre bạch kim có thể tạo khói hoặc pha màu hồng nhẹ cũng rất đẹp.

20+ Kiểu tóc Ombre màu đẹp từ nữ tính đến cá tính không thể bỏ qua - 17

Màu bạch kim pha chút hồng ma mị

18. Màu tóc ombre xanh rêu

Màu ombre xanh rêu cá tính và nổi bật. Màu tóc kết hợp với tone đen hoặc nâu sẽ tạo nên hiệu ứng nổi bật cho mái tóc và mang đến phong cách cá tính đầy quyến rũ.

20+ Kiểu tóc Ombre màu đẹp từ nữ tính đến cá tính không thể bỏ qua - 18

19. Tóc ombre hồng khói

Tóc hồng khói ombre nhẹ nhàng, nữ tính và cũng mang đến một chút phá cách riêng cho cô nàng hiện đại. Màu tóc này phù hợp với các cô nàng có màu da sáng. Những cô nàng có màu da nâu hay da ngăm có thể giảm tone hồng, màu da tối hơn màu tóc 1 - 2 tone sẽ phù hợp hơn.

20+ Kiểu tóc Ombre màu đẹp từ nữ tính đến cá tính không thể bỏ qua - 19

20. Tóc ombre đen khói

Cũng giống với màu tóc đen hồng, màu đen khói tạo nên một phong cách trẻ trung hơn, cá tính hơn nhưng cũng có phần nữ tính. Màu tóc này phù hợp với mọi màu da, đặc biệt dành cho những cô nàng có màu da sáng.

20+ Kiểu tóc Ombre màu đẹp từ nữ tính đến cá tính không thể bỏ qua - 20

21. Tóc ombre nâu vàng

Tóc nâu vàng ombre là sự kết hợp của màu nâu và vàng, thêm một chút tạo khói làm nên một mái tóc óng ả, mượt mà và phong cách. Màu tóc này phù hợp với mọi màu da, và nên lựa chọn tone màu sáng hơn da 1 - 2 tone.

20+ Kiểu tóc Ombre màu đẹp từ nữ tính đến cá tính không thể bỏ qua - 21

22. Tóc ombre đen tím

Tóc màu ombre đen tím phù hợp với những cô nàng có làn da trắng sáng. Màu tóc nhẹ nhàng khi vẩy thêm vài đường line tím nổi bật tạo nên sự cá tính và có vẻ mong manh sương khói.

20+ Kiểu tóc Ombre màu đẹp từ nữ tính đến cá tính không thể bỏ qua - 22

23. Màu tóc ombre màu xám tro

Ombre xám tro được nhiều bạn trẻ yêu thích. Màu xám không quá sáng như màu bạch kim, tóc không đen. Màu xám tro phù hợp với mọi màu da và rất trẻ trung, năng động.

20+ Kiểu tóc Ombre màu đẹp từ nữ tính đến cá tính không thể bỏ qua - 23

Những màu tóc ombre đẹp đều đáng thử trong cuộc đời của mỗi cô gái. Đừng ngại ngần F5 lại bản thân, thay đổi phong cách để tạo nên nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/20-kieu-toc-ombre-mau-dep-tu-nu-t...

Huyền Giang
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tóc nữ đẹp