Những cách thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả hiện nay

Ngày 02/04/2021 20:00 PM (GMT+7)

Lỗ chân lông to luôn là nỗi tự ti lớn của tất cả chúng ta. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về bản chất của lỗ chân lông từ đó có giải pháp thu nhỏ phù hợp và hiệu quả.

Nguyên nhân

Về bản chất thì lỗ chân lông to chính là 1 cái nang lông nở rộng trên da mặt bạn. Đây là hậu quả của việc da thừa dầu và mụn. 

Những cách thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả hiện nay - 1

Ở tuổi dậy thì, các tuyến bã nhờn được kích hoạt sản sinh và đẩy ra bề mặt da qua lỗ chân lông. Dầu theo cọng lông tiết ra ngoài nên làm cho nang lông nở rộng. Khi đó chúng sẽ đón lấy nhiều bụi bẩn và hình thành nên mụn và khi mụn viêm nặng dần thì thành trì lỗ chân lông của bạn bị công phá và trở nên toang hoác.

Những cách thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả hiện nay - 2

Trên lý thuyết thì da chúng ta có cơ chế tự phục hồi, về thương tự lành, mụn sẽ tự lặn, da tự trắng lên, tàn nhang dần biến mất đi, nang lông cũng như thế mà từ từ thu nhỏ NẾU NHƯ “dầu bớt đổ ra và đừng bít tắc nữa".

Cách khắc phục

Để phòng ngừa lỗ chân lông to hay cải thiện được chúng bạn cần tuân thủ những biện pháp dưỡng cho da nhờn hoặc da mụn thật nghiêm ngặt, đồng thời để da không gặp tình trạng viêm thì nên sử dụng các biện pháp làm dịu da.

Những cách thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả hiện nay - 3

Chú ý đến việc làm sạch da, làm sạch nang lông và ngăn ngừa mụn

Những cách thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả hiện nay - 4

Chống nắng và tránh nắng thật tốt nếu không muốn da sần sùi vì thành lỗ chân lông dày và đổ bóng nhìn rộng ngoác trên da mặt

Những cách thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả hiện nay - 5

Sử dụng nhiệt độ ví dụ như thanh lăn đá để làm se khít lỗ chân lông

Mẹo tiết kiệm thời gian

Sử dụng các loại tinh chất mang những dưỡng chất có chức năng se khít lỗ chân lông hiệu quả như Niacinamide Essence của ZEE Store Vietnam. Với cấu trúc phân tử chất cực nhỏ, sản phẩm dạng lỏng, mỏng nhẹ khi dùng đem lại cảm giác mát lạnh, không nhờn rít khó chịu, thấm nhanh mang những dưỡng chất đi sâu vào và cải thiện ngay những vấn đề về da.

Ngoài lỗ chân lông to thì Niacinamide Essence của ZEE Store Vietnam cũng đang rất được người yêu làm đẹp ưa chuộng trong việc hỗ trợ làm sáng, cân bằng màu da, cấp ẩm và chống lão hoá.

Đây là sản phẩm Việt mang tiêu chí không cồn khô, hương liệu, paraben để nâng niu cả làn da nhạy cảm nhất. Công thức sản phẩm khoa học, nhiều khách hàng dùng và thay đổi được làn da chính mình, có chế độ chăm sóc khách hàng cũng như ưu đãi cực kỳ hấp dẫn là những nguyên nhân làm ZEE Store Vietnam đang trở thành thương hiệu chiếm nhiều tình cảm của người Việt.

Những cách thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả hiện nay - 6

Hiểu rõ về cơ chế cũng như nguyên nhân của việc “lỗ chân lông to" cũng phần nào giúp chúng ta điều chỉnh việc chăm sóc cũng như tìm phương pháp phù hợp dần cải thiện khuyết điểm này trên gương mặt. Việc có 1 làn da với lỗ chân lông nhỏ vừa đem lại tính thẩm mỹ lại vừa hạn chế các nguyên nhân sinh ra mụn, viêm cho làn da luôn là ao ước của cả cánh mày râu lẫn phái đẹp. Làm sạch và bổ sung dưỡng chất phù hợp cho da là điều cần thiết nếu muốn cải thiện vấn đề lỗ chân lông to.

Những cách thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả hiện nay - 7

Công ty CP Mỹ Phẩm Zee

Website: https://zeestore.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/zeestore.vn

Instagram: @zeestore.vn

Hotline: 086.202.3.202

ZEE Store Vietnam - Cam kết an toàn tuyệt đối và mang lại sự tự tin chỉ sau 10 ngày.

Nguồn: [Tên nguồn].