Oanh Phạm – cô gái “vàng” trong làng mỹ phẩm

Ngày 01/11/2019 10:00 AM (GMT+7)

Oanh Phạm được biết đến như là một trong những thế hệ Beauty Blogger đầu tiên của Việt Nam. Không reivew mỹ phẩm, không event sự kiện và hầu như rất ít khi đăng tải những hình ảnh về mình, nhưng cô gái nhỏ nhắn sinh năm 1989 này lại sở hữu cho mình một Fanpage làm đẹp với gần 200,000 lượt theo dõi.

Oanh Phạm – cô gái “vàng” trong làng mỹ phẩm - 1

 Beauty Blogger Oanh Phạm

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và sản xuất mỹ phẩm, cô nàng Beauty Blogger  xinh đẹp này đã có kinh nghiệm làm việc với hơn 20 nhà máy sản xuất lớn nhỏ trong nước và quốc tế. Trong đó có thể kể đến một số cái tên nổi bật như là “Intercos”, “Cosmax” và “Making Cosmetics” - một trong những nhà cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm khá lớn tại Mỹ.

Vào giữa tháng 10 năm 2019, với những tài liệu chăm sóc da cơ bản của mình, Oanh Phạm đã góp một phần không nhỏ vào việc giúp đỡ chị em phụ nữ hiểu hơn về một quy trình chăm sóc da cơ bản và sử dụng mỹ phẩm đúng cách.

Oanh Phạm trong một video hướng dẫn chị em chăm sóc da

Với kinh nghiệm chăm sóc da như một "bác sĩ da liễu" cộng với chuyên môn của một người sản xuất mỹ phẩm, Oanh Phạm đang là một trong những Beauty Blogger chuyên về skincare có tầm ảnh hưởng lớn với cộng đồng làm đẹp Việt Nam thời điểm hiện tại.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/oanh-pham-co-gai-vang-trong-lang-my-pham-d231909.h...

Theo Ngọc Thảo (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).