Shynh Premium và hoạt động “Khai xuân khởi sắc” thường niên 3 miền

Ngày 06/02/2023 14:00 PM (GMT+7)

Hậu Covid-19 đã gây ra những xáo trộn lớn cho nền kinh tế, đặt các doanh nghiệp đứng trước thách thức chưa từng có. Trong bối cảnh đó, Shynh Premium vẫn đứng vững trên thị trường và khẳng định vị thế là đơn vị thẩm mỹ công nghệ cao hàng đầu Châu Á, luôn là sự lựa chọn của người Việt khắp cả nước.

Ra đời từ năm 2018 với cơ sở đầu tiên tại địa chỉ 33 Trần Quốc Thảo - Phường Võ Thị Sáu- Quận 3 - TP.HCM, Shynh Premium nhanh chóng tạo được tiếng vang lớn trên thị trường thẩm mỹ khu vực miền Nam nói riêng và cả nước nói chung. Đây là cột mốc lớn quan trọng đánh dấu bước chuyển mình đẳng cấp và chuyên nghiệp, đột phá phát triển các xu hướng mới, đi đầu về công nghệ thẩm mỹ hiện đại, đáp ứng nhu cầu làm đẹp tự nhiên không phẫu thuật. 

Shynh Premium và hoạt động “Khai xuân khởi sắc” thường niên 3 miền - 1

Hoạt động múa lân trống hội "Khai xuân khởi sắc ở TP. HCM

Shynh Premium ra đời đối với mỗi khách hàng không chỉ đơn thuần là một cơ sở dịch vụ mà còn mong muốn là một nơi mà tất cả khách hàng trên khắp cả nước được sở hữu mọi đặc quyền của cuộc sống dành riêng cho mình. Đó là lý do Shynh Premium quyết định ghi tên mình ở khu vực miền Trung: Năm 2019, Shynh Premium ra đời gây tiếng vang lớn tại Đà Nẵng là điểm đến đầu tiên tại khu vực miền Trung.

Shynh Premium và hoạt động “Khai xuân khởi sắc” thường niên 3 miền - 2

Hoạt động múa lân trống hội "Khai xuân khởi sắc" ở Shynh Premium Đà Nẵng.

Đến năm 2019, Shynh Premium tiếp tục mở thêm chi nhánh thứ 2 tại Quận 1 - TP.HCM, thu hút sự quan tâm của nhiều Khách hàng. Và một lần nữa khẳng định sự lớn mạnh không ngừng nghỉ và vô cùng nhanh chóng của hệ thống thẩm mỹ Shynh Premium.

Năm 2020, Shynh Premium nhanh chóng “Bắc tiến” Thủ Đô, với cơ sở ở con phố “đắt đỏ” Triệu Việt Vương Hà Nội; đồng thời mở thêm cơ sở thứ 3 tại con đường 3 tháng 2 - TP.HCM. Chính thức đưa chuỗi hệ thống thẩm mỹ Shynh Premium chiếm lĩnh thị trường Bắc - Trung - Nam và tạo điều kiện thuận tiện cho khách hàng khắp cả nước có cơ hội làm đẹp với 3 cơ sở lớn ở TP.HCM, 1 ở Đà Nẵng, 1 ở Hà Nội. 

Shynh Premium và hoạt động “Khai xuân khởi sắc” thường niên 3 miền - 3

Hoạt động múa lân trống hội "Khai xuân khởi sắc" ở Shynh Premium Hà Nội.

Hành trình nửa thập kỷ hình thành và phát triển ngoạn mục, Shynh Premium luôn tiên phong cập nhật các xu hướng làm đẹp công nghệ cao trên thế giới, mang lại trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp xứng tầm cho khách hàng với đội ngũ Y - Bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ,... Chính vì vậy mà Shynh Premium luôn là điểm đến hàng đầu để chăm sóc sức khỏe sắc đẹp của người dân trên khắp cả nước. 

"Đây là niềm tự hào, vinh dự và hạnh phúc rất lớn đối với Shynh Premium. Chúng tôi sẽ không thể nào trở thành thương hiệu hàng đầu nếu thiếu sự ủng hộ tin yêu của người dân trong và ngoài nước” - Bà Lê Thị Xuân - Chủ tịch Shynh Group, Founder Shynh Premium chia sẻ. 

Shynh Premium và hoạt động “Khai xuân khởi sắc” thường niên 3 miền - 4

Bà Lê Thị Xuân - Chủ tịch Shynh Group, Founder Shynh Premium.

Đáp lại tình cảm trân quý từ khách hàng, Shynh Premium luôn tổ chức các VIP Event, Private Party lớn cùng những phần quà giá trị như túi hiệu, xe sang, nhẫn kim cương,... thay cho lời tri ân chân thành nhất thì thường niên đơn vị này luôn tổ chức hoạt động “Khai xuân khởi sắc” với nhiều điều hấp dẫn thú vị. Nếu 2022 là Music Tour “Khai Xuân Khởi Sắc” trên khắp cả nước với sự góp mặt của dàn hậu đình đám Sen Vàng, MC Thanh Thanh Huyền, ca sĩ Văn Mai Hương và ca sĩ Nguyên Hà,... thì năm nay Shynh Premium quay trở về những giá trị truyền thống với trống hội múa lân rộn ràng diễn ra từ mùng 8 đến mùng 10. 

Shynh Premium và hoạt động “Khai xuân khởi sắc” thường niên 3 miền - 5

Shynh Premium  "Khai xuân khởi sắc" 3 miền với trống hội múa lân rộn ràng sắc màu truyền thống.

Hoạt động lân hội khai trương kèm theo nhiều quà tặng, ưu đãi hấp dẫn với mong muốn mang lại nhiều tài lộc, may mắn và lời chúc một năm đại cát đại lợi mà Shynh Premium gửi trao cho quý khách hàng trên khắp cả nước. 

Viện thẩm mỹ công nghệ cao Shynh Premium

Hotline: 1900989800 - bấm phím 1.

Fanpage: https://www.facebook.com/thammyviensaigonshynhpremium

Hệ thống chi nhánh:

* TP. HCM:

CN1: 49 Nguyễn Trãi, P. Bến Thành, Q. 1.

CN2: 33 Trần Quốc Thảo, P. 6, Q. 3.

CN3: 326 Đường 3 Tháng 2, P. 12, Q. 10.

* Đà Nẵng: CN4: 27-29 Lê Đình Lý, Q. Thanh Khê.

* Hà Nội: CN5: 99 Triệu Việt Vương, Q. Hai Bà Trưng. 

Nguồn: Người đưa tin.

Video chọn lọc

Tin tức thị trường