Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus: Sự hài lòng của khách hàng là lợi ích cao nhất trong kinh doanh

Ngày 17/07/2020 18:00 PM (GMT+7)

Hệ thống Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus là cơ sở uy tín về thẩm mỹ, trị liệu và chăm sóc da tại Việt Nam, đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và gửi gắm nhan sắc của mình.

Xuất phát từ tầm nhìn phát triển, sứ mệnh làm đẹp của Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus, chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ tốt nhất, mang lại kết quả làm đẹp hoàn mỹ nhất cho mọi khách hàng. Với phương châm “Phụ nữ là phải đẹp”, Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus luôn đặt vẻ đẹp và sự hài lòng của khách hàng là mục đích hàng đầu mà chúng tôi hướng tới. Venus rất trân quý mọi sự đóng góp, phản hồi của khách hàng về chất lượng dịch vụ bởi chính điều đó sẽ giúp Venus hoàn thiện hơn nữa trong chặng đường phát triển của mình.

Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus: Sự hài lòng của khách hàng là lợi ích cao nhất trong kinh doanh - 1

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm của Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus

Tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus, ngoài hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi hiện đại, hệ thống trang thiết bị y tế kỹ thuật cao, đội ngũ nhân viên được học tập, đào tạo bài bản về chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đáp ứng tiêu chí về chất lượng dịch vụ chuyên sâu và tác phong chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, với tâm huyết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Nếu Quý khách hàng nào cảm thấy chưa hài lòng về dịch vụ khi làm đẹp tại Venus, vui lòng liên lạc lại với cơ sở, chúng tôi khẳng định và cam kết sẽ tiếp tục theo sát, chăm sóc và gửi tới Quý khách hàng chế độ bảo hành tốt nhất theo đúng quy định y khoa và liệu trình dịch vụ. Quá trình này sẽ diễn ra cho tới khi khách hàng cảm thấy thực sự hài lòng về Venus.

Trong quá trình làm đẹp tại hệ thống các cơ sở của Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus, nếu có bất cứ sự không hài lòng nào, kính mong Quý khách hàng gửi ý kiến đóng góp vào hộp thư chamsockhachhang.venus@gmail.com, Venus sẽ tiếp nhận và nhanh chóng giải quyết một cách tốt nhất. Mọi ý kiến đóng góp của khách hàng là tình cảm dành cho Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus để Venus được phát triển một cách toàn diện hơn trong tương lai.

Ngoài ra, Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus là đối tác trực tiếp với bệnh viện đa khoa quốc tế Phương Đông, đảm bảo việc làm đẹp được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn an toàn của Bộ Y Tế.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tham-my-vien-quoc-te-venus-su-hai...

Nguồn: [Tên nguồn].