Tỏa sáng làn da đẹp cùng MYSS by Dr.Anna Medi Spa

Ngày 24/08/2022 08:00 AM (GMT+7)

Với phương châm hoạt động: “Hiệu quả, an toàn, sức khỏe cho khách hàng là ưu tiên hàng đầu”, tại MYSS by Dr. Anna Medi Spa khách hàng sẽ được đón tiếp, thăm khám và trị liệu da chuẩn y khoa bởi bác sĩ chuyên khoa Da liễu - Thẩm mỹ giàu kinh nghiệm.

Bác sĩ Lê Thị Vân Anh - nữ bác sĩ trẻ giàu tâm huyết mang đến vẻ đẹp rạng ngời cho làn da

Tốt nghiệp Bác sĩ tại Đại học quốc gia TP.HCM, với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Da liễu - Thẩm mỹ da, từng công tác tại nhiều Phòng khám, Viện thẩm mỹ cao cấp, giữ vai trò Trainer cho nhiều hãng Dược mỹ phẩm nổi tiếng... hiện tại Bác sĩ Vân Anh cũng chính là Giám đốc chuyên môn của MYSS by Dr. Anna Medi Spa.

Trong quá trình làm nghề của mình Bác sĩ Vân Anh cũng không ngừng cập nhật kiến thức, công nghệ mới hàng đầu thế giới với mong muốn có thể giúp cho những khách hàng đạt được kết quả điều trị tốt nhất. 

Hướng đến phát triển địa chỉ Da liễu uy tín, chất lượng - vừa qua, MYSS by Dr. Anna Medi Spa đã diễn ra buổi ký kết chuyển giao công nghệ cùng công ty TRANFA với dòng máy châu Âu đạt chứng nhận FDA, CE: Q-PLUS STAR 1 của hãng Quanta System.

Bác sĩ Da liễu Lê Thị Vân Anh - Giám đốc chuyên môn của Myss by Dr. Anna Medi Spa.

Bác sĩ Da liễu Lê Thị Vân Anh - Giám đốc chuyên môn của Myss by Dr. Anna Medi Spa.

Tỏa sáng làn da đẹp bằng công nghệ hiện đại

BS Vân Anh quyết định đầu tư thiết bị Q-PLUS STAR 1 cho MYSS by Dr. Anna Medi Spa để phục vụ nhu cầu điều trị đa dạng các bệnh lý Da liễu - Thẩm mỹ một cách chuyên nghiệp và mong muốn đem đến sự tự tin, tỏa sáng làn da đẹp cho khách hàng của mình.

Có thể nói công nghệ này cùng với sự thăm khám lên phác đồ điều trị của BS Vân Anh sẽ giúp MYSS by Dr. Anna Medi Spa giải quyết được hàng loạt các vấn đề Da liễu - Thẩm mỹ hiện nay như: nám da, trẻ hóa da cấu trúc, mụn viêm, sẹo, mạch máu da liễu, bớt bẩm sinh, triệt lông… hiệu quả, an toàn và nhanh chóng.

Bác sĩ Da liễu Lê Thị Vân Anh tiếp nhận chuyển giao công nghệ Q-Plus Star 1 từ đại diện nhà phân phối công ty TRANFA.

Bác sĩ Da liễu Lê Thị Vân Anh tiếp nhận chuyển giao công nghệ Q-Plus Star 1 từ đại diện nhà phân phối công ty TRANFA.

Địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy tại khu vực Quận 2, TP.HCM

Nằm trên con đường yên tĩnh tại địa chỉ Số 33 Đường 34A, P. An Phú, Quận 2, TP.HCM, MYSS by Dr. Anna Medi Spa sớm đã trở thành địa chỉ làm đẹp thân quen không chỉ của chị em phụ nữ mà còn có cả cánh mày râu.

Ứng dụng các máy móc công nghệ cao tiên tiến trên thế giới, liên tục cập nhật các kiến thức chuyên môn, là nền tảng đưa đến sự thành công trong việc điều trị các vấn đề về da tại 𝐌𝐘𝐒𝐒. Và minh chứng cho thành công đó chính là sự tin tưởng, yêu thương, đồng hành của tất cả quý khách hàng.

MYSS by Dr.Anna Medi Spa địa chỉ an toàn, hiệu quả, chuyên nghiệp trong trị liệu các vấn đề Da liễu - Thẩm mỹ.

MYSS by Dr.Anna Medi Spa địa chỉ an toàn, hiệu quả, chuyên nghiệp trong trị liệu các vấn đề Da liễu - Thẩm mỹ.

MYSS by Dr. Anna Medi Spa - Make Your Skin Shine

Hotline: 0766 107 986

Địa chỉ: Số 33 Đường 34A, P. An Phú, Quận 2, TP.HCM

Facebook: https://www.facebook.com/myssbydranna

Nguồn: [Tên nguồn].