10 loại rau đẹp hơn hoa, cách trồng rất đơn giản, sợ trồng rồi bạn chẳng nỡ hái ăn

Cẩm Tú - Ngày 03/04/2024 08:17 AM (GMT+7)
Cải diếp đắng đỏ có vị hơi đắng, giòn và thường được sử dụng trong các món salad. Nó cũng có thể được nấu chín như chiên, nướng, xào, nhưng ăn sống vẫn phổ biến hơn.

Cải diếp đắng đỏ có vị hơi đắng, giòn và thường được sử dụng trong các món salad. Nó cũng có thể được nấu chín như chiên, nướng, xào, nhưng ăn sống vẫn phổ biến hơn.

Theo Cẩm Tú
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nhà - Vườn