Để kiểm tra khả năng sinh sản của nam giới khỏe không, quan sát 3 bộ phận này sẽ biết

Ngày 09/10/2019 18:45 PM (GMT+7)

Khả năng sinh sản của đàn ông có thể được tự kiểm tra trong cuộc sống hàng ngày. Ví dụ, nếu bạn quan sát cẩn thận ba “bộ phận” này của đàn ông, bạn có thể có thể có câu trả lời bạn muốn!

Video: Dấu hiệu báo chồng có tinh trùng khỏe.

Bây giờ chuyện sinh con trong suy nghĩ của nhiều người không giống như xưa. Ngay từ khi mới yêu và có ý định kết hôn, các cặp vợ chồng trẻ đã phải chú ý đến việc đi khám tiền sản để đảm bảo sức khỏe sinh sản tốt, không mắc các bệnh dễ gây đến hiếm muộn. Hai bố mẹ có sức khỏe tốt, con sinh ra cũng sẽ được khỏe mạnh, thông minh hơn.

Trong thực tế, nhiều người quan tâm đến tình trạng thể chất và sức khỏe cơ quan sinh sản phụ nữ. Vậy nhưng đàn ông cũng quan trọng không kém, bởi vì chỉ có tinh trùng và trứng tốt kết hợp mới làm tăng hiệu quả khả năng thụ thai.

Để kiểm tra khả năng sinh sản của nam giới khỏe không, quan sát 3 bộ phận này sẽ biết - 1

Khả năng sinh sản của đàn ông có thể được tự kiểm tra trong cuộc sống hàng ngày. Ví dụ, nếu bạn quan sát cẩn thận ba “bộ phận” này của đàn ông, bạn có thể có thể có câu trả lời bạn muốn!

Tai to

Để kiểm tra khả năng sinh sản của nam giới khỏe không, quan sát 3 bộ phận này sẽ biết - 3

Về mặt y học Trung Quốc, tai người có thể phản ánh sức khỏe của cơ thể. Từ tai, chúng ta có thể quan sát xem các cơ quan nội tạng có khỏe mạnh hay không. Thận và tai của cơ thể con người cũng có mối quan hệ nhất định. Nếu nó lớn, điều đó có nghĩa là chức năng thận khá đầy đủ, điều đó có nghĩa là khả năng sinh sản của người đàn ông này là tốt.

Râu

Để kiểm tra khả năng sinh sản của nam giới khỏe không, quan sát 3 bộ phận này sẽ biết - 4

Phương pháp cuối cùng là quan sát râu của người đàn ông. Nếu bạn thấy rằng râu của chồng ương đối nhiều và anh ấy cần cạo mỗi ngày để duy trì, điều đó cũng có thể cho thấy khả năng sinh sản của người đàn ông này là tốt. Bởi vì tóc của đàn ông rất khỏe chứng tỏ cơ thể anh ta bài tiết nhiều androgen hơn. Và cơ thể  bài tiết hoóc môn nam giới nhiều hơn cũng có thể thúc đẩy sự tiết tinh trùng một cách hiệu quả.

Hông

Để kiểm tra khả năng sinh sản của nam giới khỏe không, quan sát 3 bộ phận này sẽ biết - 5

Bộ phận này chồng có thể dễ dàng quan sát. Nếu mông của người đàn ông tương đối hếch, có lẽ khả năng sinh sản là tốt, bởi vì kiểu đàn ông này thích tập thể dục trong cuộc sống hàng ngày, khiến cơ thể anh ta hài hòa hơn, và khả năng sinh sản sẽ tự nhiên tốt hơn.

Đương nhiên, những thông tin trên đây chỉ là tham khảo và nếu các cặp vợ chồng thực sự có nghi ngờ về khả năng sinh sản, cần đến các trung tâm kiểm tra sức khỏe để khám tinh dịch đồ. Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà phương pháp điều trị đưa ra khác nhau. Mục đích chính là giải quyết nguyên nhân gây ra vô sinh nam, cải thiện được số lượng, chất lượng tinh trùng.

Mẹ trẻ Đắk Lắk U20 ngất xỉu khi thấy việc bác sĩ làm qua chiếc bóng đèn trần phòng mổ
Nằm trên bàn mổ, được bác sĩ gây tê, Mỹ Ngọc hoang mang nhìn và vô tình tập trung vào chiếc bóng đèn trên trần.
Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Hạ Mây (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vô sinh.