Yêu cô giáo dạy cấp 3, chàng trai theo đuổi 5 năm, quyết cưới về làm vợ

Ngày 22/02/2020 09:30 AM (GMT+7)

Anh đã yêu cô giáo của mình ngay từ cái nhìn đầu tiên, khi còn đang là học sinh cấp 3.

Trong cuộc sống, có rất nhiều mối tình thầy – trò gây ấn tượng với mọi người. Và câu chuyện của chàng trai dưới đây là một ví dụ. Anh đã yêu cô giáo cấp 3 của mình ngay từ cái nhìn đầu tiên, khi còn đang là học sinh cấp 3. Sau 5 năm miệt mài theo đuổi, cuối cùng, chàng trai cũng cưới được cô giáo của mình về làm vợ.

Chàng trai trẻ này tên là Adalah Muhammad Hazim Shahidan, 21 tuổi, người Indonesia. Giáo viên của anh ta là Siti Aishah, 26 tuổi.

yeu co giao day cap 3, chang trai theo duoi 5 nam, quyet cuoi ve lam vo - 1

Ngay lần đầu tiên gặp cô giáo dạy tiếng Anh, dù còn là một cậu học sinh cấp 3 nhưng Muhammad đã rung động và tự hứa sẽ tìm mọi cách để tán được cô giáo

Theo chia sẻ, Siti đã đến trường trung học của Muhammad để dạy môn tiếng Anh trong quãng thời gian thực tập. Thời điểm đó, Siti rất nổi tiếng vì trẻ tuổi và có vẻ đẹp xinh xắn. Muhammad tâm sự, anh đã yêu Siti ngay từ cái nhìn đầu tiên và hứa với cô rằng: “Anh nhất định sẽ cưới em trong tương lai”.

yeu co giao day cap 3, chang trai theo duoi 5 nam, quyet cuoi ve lam vo - 2

Trước tình cảm của Muhammad, cô giáo Siti đã từ chối vì thấy khoảng cách cô - trò giữa hai người không thể nào thành đôi được

Vào thời điểm đó, khi nghe những lời Muhammad nói, Siti đã không coi đó là một điều nghiêm túc. Cô chỉ coi cậu như học sinh của mình, cùng lắm là như một người em trai dễ thương. Tuy nhiên, Muhamamd thì không như vậy, anh nói là làm. Dĩ nhiên, Muhammad hiểu được khoảng cách giữa hai người nên anh tìm cách để trở nên xứng đáng với cô giáo.

yeu co giao day cap 3, chang trai theo duoi 5 nam, quyet cuoi ve lam vo - 3

Bất chấp sự từ chối của cô giáo, Muhammad quyết tâm bằng mọi giá để xứng với người phụ nữ mà mình yêu

Muhammad đã cố gắng học thật chăm chỉ để đỗ đại học và chính thức theo đuổi Siti khi anh là một sinh viên. Thật lòng, Siti cũng rung động trước tình cảm của Muhammad nhưng cô luôn nghĩ rằng, đây là học sinh của mình và hai người không thể ở bên nhau, điều đó sẽ thật kì cục.

Siti đã trả lời Muhammad rằng: “Cậu vẫn còn đang đi học, cậu kém tôi tới 5 tuổi và chắc chắn bố mẹ cậu sẽ không bao giờ đồng ý mối quan hệ này”. Thật bất ngờ, Muhammad đã thuyết phục bố mẹ mình đồng ý tác hợp để Siti không có lý do gì từ chối.

yeu co giao day cap 3, chang trai theo duoi 5 nam, quyet cuoi ve lam vo - 4

Muhammad đã cố gắng học tập và tốt nghiệp, đỗ vào đại học

Sau khi thấy bố mẹ Muhammd hoàn toàn ủng hộ con trai, Siti tiếp tục nói với Muhammad rằng: “Tôi chỉ thích những chàng trai có năng lực. Cậu chưa tốt nghiệp đại học, chưa kiếm ra tiền, còn tôi thì không thể trì hoãn tuổi thanh xuân của mình”. Những tưởng Muhammad sẽ từ bỏ khi nghe điều này nhưng nó lại chính là động lực để anh cố gắng hơn.

yeu co giao day cap 3, chang trai theo duoi 5 nam, quyet cuoi ve lam vo - 5

Siti đã là động lực để Muhammad cố gắng hơn trong cuộc sống, trở thành một người đàn ông thành đạt

Vì tình yêu với Siti, anh đã quyết định thay đổi và bắt đầu công việc kinh doanh ngay từ khi còn đang đi học. Muhammad mạo hiểm vay một quỹ đầu tư, trị giá hơn 100 triệu để bắt đầu một công ty nhỏ, chủ yếu là bán găng tay, khăn trùm đầu và túi xách. Công việc kinh doanh của Muhammad phát triển nhanh chóng và anh đã đủ tiền để cưới Siti về nhà.

yeu co giao day cap 3, chang trai theo duoi 5 nam, quyet cuoi ve lam vo - 6

Đang là sinh viên nhưng để xứng với kì vọng của người con gái mình yêu, Muhammad đã đầu tư kinh doanh 

Cuối cùng, sau 5 năm theo đuổi, Muhammad đã nhận được cái gật đầu đồng ý của Siti. Đám cưới của họ được tổ chức dưới sự chứng kiến của hàng trăm khách mời là người thân, bạn bè hai bên. Tất cả mọi người đều đã gửi lời chúc mừng đến cặp đôi này.

yeu co giao day cap 3, chang trai theo duoi 5 nam, quyet cuoi ve lam vo - 8

Sau 5 năm kiên trì theo đuổi và nỗ lực thay đổi bản thân, cuối cùng, Muhammad cũng nhận được cái gật đầu đồng ý của Siti

Trong đám cưới, Muhammad đã tâm sự: “Cô ấy là người tôi yêu và là người đã làm cho cuộc đời tôi thay đổi. Vì cô ấy, tôi đang có được những thành công trong cuộc sống”.

Cư dân mạng đã vô cùng ấn tượng với chuyện tình này. Một số người cho rằng đây không phải chỉ là một người yêu mà Siti còn như một người cố vấn trong cuộc sống của Muhammad. Nhờ có cô, anh đã trưởng thành và hạnh phúc hơn rất nhiều. Muhammad đã không hề lãng phí 5 năm theo đuổi của mình.

yeu co giao day cap 3, chang trai theo duoi 5 nam, quyet cuoi ve lam vo - 9

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/yeu-co-giao-day-cap-3-chang-trai-theo-duoi-5-nam-quyet-cuoi-...

Phải lòng cô giáo xinh đẹp, cậu học trò nhẫn nhịn 4 năm, chờ ra trường rước cô về nhà
Thời gian đầu, biết tình cảm của cậu học trò dành cho mình, trong vai trò cô giáo, Guan Yue vẫn né tránh và từ chối nhiều lần.

Theo Minh Khuê (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu