Bản cover "Bao giờ lấy chồng" nói hộ nỗi lòng chị em công sở

Ngày 27/10/2017 14:00 PM (GMT+7)

Bản cover do Bảo Uyên The Voice trình bày đã thu hút sự quan tâm của khán giả ngay từ khi ra mắt, và tạo nên phong trào cover của không ít bạn trẻ nổi tiếng.

Từ khi chưa ra mắt bản hoàn chỉnh, những hình ảnh được tiết lộ từ MV Ngày Dài Tươi Mát đã tạo nên sự tò mò về phiên bản mới của bản HIT Bao Giờ lấy chồng. Bên cạnh đó, với hình thức thể hiện MV dạng stop – motion sáng tạo và bắt mắt, hình ảnh lá trầu -  bí quyết mang đến sự tươi tắn, tự tin và thoải mái suốt 24 giờ của phái đẹp đã khiến không ít khán giả tò mò, phỏng đoán về công dụng đặc biệt của loại thực vật này.

Ngay sau khi bản hoàn chỉnh của MV Ngày Dài Tươi Mát được công bố, bài hát đã nhanh chóng nhận được phản hồi tích cực của khán giả. Mang giai điệu quen thuộc, tuy nhiên, nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng đã khéo léo biến cái quen ấy thành lạ, giúp thổi hồn mới vào MV Ngày Dài Tươi Mát với ca từ trẻ trung, thông điệp ý nghĩa, lan tỏa không khí tươi vui, tinh thần hứng khởi, kết hợp cùng bí quyết chăm sóc sức khỏe từ nhãn hàng Lactacyd®.

Đặc biệt hơn, bài hát đã nhắc nhở chị em về công dụng tuyệt vời của lá trầu trong việc giữ gìn sắc đẹp, sức sống và chăm sóc sức khoẻ phụ nữ như một món quà độc đáo dành tặng phái đẹp: “Và cứ như thế ngày tươi như đoá hoa hồng, thoải mái tự tin vì nhờ vào Lá Trầu Không”.

Thành công của bài hát không dừng lại ở lượt xem và chia sẻ, Ngày Dài Tươi Mát còn có sức hút đặc biệt khi tạo nên phong trào cover của nhiều bạn trẻ, tạo nên nhiều phiên bản độc đáo, cá tính cho bài hát.

ban cover "bao gio lay chong" noi ho noi long chi em cong so - 1

Bạn Nguyễn Thị Anh Đào cover bài hát “Ngày Dài Tươi Mát” với phong cách hồn nhiên, đáng yêu

ban cover "bao gio lay chong" noi ho noi long chi em cong so - 2

Bạn Lê Thị Liễu tươi tắn, dễ thương không kém cùng với micro chuyên nghiệp, click để xem phiên bản cover này nhé – Link.

ban cover "bao gio lay chong" noi ho noi long chi em cong so - 3

Lena Lena tự tin cover bài hát “Ngày Dài Tươi Mát” cùng bạn gấu bông dễ thương

ban cover "bao gio lay chong" noi ho noi long chi em cong so - 4

Như Thơ Nguyễn củng cố tinh thần bản thân bằng bài hát “Ngày Dài Tươi Mát” với phong cách cực “cute”

ban cover "bao gio lay chong" noi ho noi long chi em cong so - 5

Thiệu Hồng Nhung cũng thể hiện bài hát Ngày Dài Tươi Mát với phong cách đáng yêu của riêng mình

Với chiết xuất từ lá trầu không và nước hoa hồng, sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ Lactacyd® Ngày Dài Tươi Mát chính là một “lá trầu hiện đại”, là bí quyết mang đến sự tự tin, sức khoẻ và sắc đẹp cho chị em phụ nữ với các công dụng: ngừa kích ứng, ngăn mùi, mang đến cảm giác tươi mát suốt 24 giờ.

ban cover "bao gio lay chong" noi ho noi long chi em cong so - 6

Là sản phẩm thuộc thương hiệu uy tín Lactacyd® với 25 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phục vụ phái đẹp toàn cầu, Lactacyd® Ngày Dài Tươi Mát đã được kiểm nghiệm cẩn thận, đảm bảo an toàn cho bạn yên tâm sử dụng mỗi ngày. Để tận hưởng mỗi ngày với niềm hứng khởi và sự thoải mái, đừng quên chăm sóc bản thân nhiều hơn với Lactacyd® Ngày Dài Tươi Mát bạn nhé!

Tìm hiểu thông tin chi tiết sản phẩm tại đây: http://bit.ly/2gxpvY0  hoặc nghe bài hát Ngày Dài Tươi Mát tại: http://bit.ly/2iutU2p

(Theo Khám phá).