Bạn trai bị cướp tấn công, cô gái lao ra "tung cước" giải vây

Ngày 06/07/2022 09:30 AM (GMT+7)

Thấy bạn trai đang bị cướp tấn công, cô gái đã lập tức lao ra quật ngã kẻ xấu rồi hô hoán để những người xung quanh chạy tới giúp đỡ.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên vừa bị cướp điện thoại, vừa bị dọa cướp xe máy, đang nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý.

Cụ thể, một đôi nam nữ điều khiển xe máy đang dừng sát lề đường. Ngay sau đó, nam thanh niên ngồi im trên xe còn cô gái chạy vào một cửa hàng ở ngay gần đó. Trong lúc đợi bạn gái, nam thanh niên đã lôi điện thoại ra xem. Tuy nhiên, hành động này đã rơi vào tầm ngắm của 2 tên cướp.

Sau khi áp sát được nạn nhân, tên ngồi sau nhẹ nhàng giật đi chiếc điện thoại trên tay nam thanh niên. Điều đáng nói, sau khi giật xong, chúng còn ngang nhiên giằng co với nạn nhân để cướp chiếc xe máy.

Phát hiện ra sự việc, cô gái từ trong nhà lao ra, ôm cổ rồi quật ngã tên cướp xuống đất, đồng thời hô hoán để người dân tới hỗ trợ. Thấy đồng bọn bị khống chế, đối tượng trộm cướp còn lại đã nhanh chân cho xe máy rời khỏi hiện trường.

Đoạn clip sau khi chia sẻ đã nhanh chóng nhận về nhiều ý kiến bình luận. Người xem đều tỏ ra bức xúc trước hành động táo tợn của hai tên cướp. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cũng khen ngợi hành động dũng cảm của cô gái. 

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-ban-trai-bi-cuop-tan-cong-co-gai-lao-ra-tung-cuoc-giai-...

Giật túi xách giữa phố, tên cướp bị 2 chú chó truy đuổi
Phát hiện thấy người phụ nữ bị cướp túi xách giữa phố, 2 chú chó đã lao tới, liên tục sủa vang khiến tên cướp phải bỏ đi.

Clip hot

Theo Hải Vân (T/h) (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip HOT nhất tuần