Bị bạn trai tát vì tiền hồi môn, cô gái có màn đáp trả "cao tay"

Ngày 26/06/2022 09:30 AM (GMT+7)

Bị bạn trai tát và liên tục đay nghiến vì không đáp ứng được số tiền hồi môn, cô gái đã có màn đáp trả cực cao tay khiến dân mạng hả hê.

Trong clip, một cặp đôi sống tại Trung Quốc đang thảo luận chuyện kết hôn tại một nhà hàng. Bạn trai ngoại tỉnh đã yêu cầu nhà gái chuẩn bị "của hồi môn" hàng trăm nghìn Nhân dân tệ. Anh cho rằng, đây là phong tục địa phương và cũng là cách giữ thể diện cho nhà trai.

Tuy nhiên, nghe số tiền quá lớn so với hoàn cảnh của gia đình mình, cô gái đã ngỏ lời thương lượng với bạn trai. Không ngờ, anh ta đùng đùng tức giận và chất vấn người yêu: "Em không cần thể diện à?" Sau đó, vung tay tát vào mặt bạn gái.

Mâu thuẫn càng lên tới đỉnh điểm khi chàng trai tiếp tục đay nghiến cô gái: "Nhà em nghèo thế à?"

Quá tức giận trước thái độ xúc phạm của bạn trai, cô gái lập tức đứng dậy rồi vung tay đáp trả. Không những vậy, cô còn lôi từ trong túi ra một xấp tiền, sau đó ném liên tiếp vào mặt đối phương rồi chế giễu: "Có đủ không?".

Sau khi trút được cơn giận, cô gái quay người rời đi. Lúc này, gã bạn trai ra tay níu giữ để tiếp tục cuộc tranh cãi nhưng cô gái đã đi thẳng.

Đoạn clip sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận về nhiều ý kiến bình luận. Đa số người xem đều cho rằng việc người đàn ông đụng tay đụng chân với người yêu chỉ vì tiền sính lễ là không thể chấp nhận được. Bên cạnh đó, một số ý kiến cũng tỏ ra đồng tình trước cách xử lý "cao tay" của cô bạn gái.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-bi-ban-trai-tat-vi-tien-hoi-mon-co-gai-co-man-dap-tra-c...

Lào Cai: Nam thanh niên nói gì khi bị tố cáo hành hung bạn gái  đến chết?
Nam thanh niên ở Lào Cai thừa nhận đã tát và xô ngã bạn gái nhưng phủ nhận việc gây ra những vết bầm tím trên mặt và cơ thể của cô gái 22 tuổi.

Clip hot

Theo Hải Vân (T/h) (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip HOT nhất tuần