Clip: Bị ép uống 40 chén rượu mới được đón dâu, chú rể ném hoa bỏ đi

Ngày 29/12/2021 19:30 PM (GMT+7)

Bị nhà gái ép uống 40 chén rượu mới được đón dâu, chú rể tức tối ném hoa cưới xuống đất rồi tuyên bố hủy cưới khiến nhiều người bất ngờ.

Sự việc xảy ra tại một đám cưới ở tỉnh Quý Châu, Trung Quốc.

Trong clip, chú rể mặc bộ vest bảnh bao, tay cầm bó hoa cưới cùng dàn phù rể và họ hàng đang đi đón dâu với tâm trạng đầy phấn khởi.

Tuy nhiên, khi đến địa điểm đón dâu, chào đón chủ rể là hai hàng ghế nhựa màu xanh xếp dài trước cửa, trên mỗi ghế đều được đặt 2 chén rượu trắng. Tổng cộng là 40 chén.

Bên họ nhà gái yêu cầu chú rể và đoàn nhà trai phải uống hết 40 chén mới được vào gặp cô dâu. Do biết lượng sức mình nên chú rể đã giải thích, mong gia đình cô dâu thông cảm và để cho mình vào đón dâu cho kịp giờ nhưng không ai chấp thuận.

Sau 20 phút đứng thương lượng bất thành, chú rể tức giận ném hoa cưới xuống đất rồi tuyên bố: "Không cưới xin gì nữa". Nói xong, chú rể quay người bỏ đi. Nhiều người sau đó đã giữ chú rể lại nhưng không được.

Kết quả, người đại diễn gia đình nhà trai đã thay mặt chú rể xin lỗi họ nhà gái. Cả hai bên sau đó cũng đã hòa giải để đám cưới tiếp tục diễn ra.

 Clip: Chú rể bị nhà gái đánh hội đồng giữa đám cưới và lý do bất ngờ
Một chú rể ở Ấn Độ đã bị gia đình nhà gái lao vào đánh hội đồng giữa hôn trường vì đòi thêm tiền hồi môn và giấu chuyện đã kết hôn.

Clip hot

Hải Vân (T/H)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Video cùng chủ đề Clip HOT nhất tuần