[Video] Biến tấu chiếc áo choàng đơn giản thành 5 cách mặc khiến ai cũng phải ngoái nhìn

Ngày 09/06/2017 14:57 PM (GMT+7)

Điều tưởng như khó tin này lại hoàn toàn có thật và được hướng dẫn chi tiết nữa cơ. Clip này sẽ giải thích tất cả các băn khoăn của bạn.

Vào mùa du lịch, chiếc vali bé nhỏ không thể chứa tất cả những loại quần áo mà bạn muốn đem theo. Đừng bận tâm, chỉ với một chiếc áo choàng đơn giản. Chúng ta đã có thể biến tấu nó trở thành 5 kiểu quần áo khác nhau vẫn sành điệu mà còn rất tiện lợi nữa.

Bản quyền video thuộc VTV

1. Áo choàng 

Cách đơn giản nhất để biến tấu nó chính là chiếc áo choàng để đi biển. Rất đơn giản mà lại còn đẹp nữa đúng không?

2. Áo Ghile

Chỉ cần một chiếc thắt lưng bảng nhỏ và khéo léo đan xen chiếc áo choàng. Bạn đã có ngay một kiểu trang phục mới để phối cùng quần jean hay chân váy trong trang phục đi làm hay đi họp.

3. Chân váy maxi

Đã chán với những kiểu áo, chiếc áo choàng này có thể giúp chúng ta biến tấu ra một chiếc chân váy maxi phối cùng áo 2 dây vô cùng sành điệu.

4. Váy liền có tay

Để phù hợp với những bữa tiệc nhẹ hay tiệc tối. Chiếc khăn choàng sẽ giúp các chị thật xinh đẹp. Vừa kín đáo lại tôn lên những đường cong cơ thể. Tại sao không nhỉ?

5. Đầm lệch vai

Một chiếc đầm lệch vai cách điệu cực kỳ sexy. Chỉ cần những thao tác đơn giản với chiếc áo choàng. Bạn đã hô biến nó thành kiểu trang phục thứ 5 chỉ trong tích tắc.

Theo Thục Quyên (Tổng hợp - Bản quyền video thuộc VTV) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Bản tin thời trang