Cách làm mì truyền thống đặc biệt của người Nhật Bản

Ngày 17/04/2021 15:30 PM (GMT+7)

Để làm được những sợi mì mỏng truyền thống, Keitaro Morodomi - người kế nghiệp nhà máy làm mì sợi mỏng Saruwatar (có tuổi đời lên đến 350 năm) tại thành phố Nankan (Nhật Bản) phải khổ luyện từ nhỏ.

Mì bẩn - cái tên khó nghe nhưng là món ăn đậm đà bản sắc truyền thống của Indonesia
Ông nội của Yasir Ferry Ismatrada đã phát minh ra món mì bẩn và mở một nhà máy ở Yogyakarta, Indonesia để sản xuất. Nhưng tối đa hóa lợi nhuận chưa...
Lộc Liên
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Video cùng chủ đề Clip hot