Cây rút tiền Bitcoin tự động phun tiền như mưa

Ngày 06/07/2019 07:00 AM (GMT+7)

Một người dùng máy rút tiền Bitcoin như thể đã trúng số độc đắc khi một máy rút tiền tự động phun ra rất nhiều tờ tiền mặt mệnh giá 20 bảng Anh.

Trong lúc chiếc máy rút tiền Bitcoin tại nhà ga Bond Street, London phun tiền như mưa thì một người đàn ông dùng chân vun những tờ tiền lại một chỗ.

Ngay sau khi đoạn video được đăng tải trên Reddit, nhiều người suy đoán chiếc máy rút tiền này đã gặp phải lỗi “giải mã”, có thể khiến tiền phun ra như mưa.

Tuy nhiên, Bitcoin Technologis - công ty ở Ba Lan - đơn vị sở hữu máy rút tiền Bitcoin này cho biết, một trong số các khách hàng của họ chỉ định rút một số tiền khi các tờ tiền giấy bắt đầu phun ra khắp nơi.

Bitcoin Technologis được điều hành bởi Adam Gramowski có 60 máy rút tiền Bitcoin chuyên nghiệp ở châu Âu và hiện có khoảng 300 máy rút tiền khác đang hoạt động ở Anh.

“Máy rút tiền được dùng để rút Bitcoin và các loại tiền điện tử khác qua tiền mặt, với số tiền rút tối đa là hàng ngàn bảng Anh. Người dùng có thể dùng chúng để mua Bitcoin bằng tiền và có các loại tiền điện tử mà khách hàng đã mua được gửi đến ví phần mềm hoặc phần cứng của họ”, Gramowski cho hay.

Video: Ngoài tiền, rất nhiều thứ xúc động cũng ở cây ATM
Những người rút tiền từ cây ATM cảm thấy xúc động trước sự quan tâm mà ngân hàng dành cho mình.

Theo PV (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Điểm tin trong tuần