Chất dinh dưỡng trong thịt bò và sữa giúp cải thiện khả năng phòng chống ung thư

Ngày 12/12/2023 00:30 AM (GMT+7)

Nghiên cứu khoa học phát hiện ra một loại axit béo có trong thịt bò và sữa có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư.

Vì sao thịt bò để hàng tháng lại ngon hơn?
Thịt bò để càng lâu không những không bị hư hỏng mà còn mềm và có vị ngon hơn, vì sao lại như vậy?

Clip hot

Theo Phan Hoàng - NewScientist
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Một số trường hợp nên kiêng hoặc sử dụng thịt bò với liều lượng phù hợp như bệnh nhân da liễu, tiêu hóa, cơ xương khớp, huyết áp, tim mạch,...

Theo Viện Dinh Dưỡng quốc gia, cá và thịt đều có những lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe con người và luôn là những nguồn dinh dưỡng thiết...

Video cùng chủ đề Clip HOT nhất tuần