Nghiên cứu khoa học phát hiện ra một loại axit béo có trong thịt bò và sữa có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư.
Thịt bò để càng lâu không những không bị hư hỏng mà còn mềm và có vị ngon hơn, vì sao lại như vậy?
Tin liên quan
Một số trường hợp nên kiêng hoặc sử dụng thịt bò với liều lượng phù hợp như bệnh nhân da liễu, tiêu hóa, cơ xương khớp, huyết áp, tim mạch,...
Cú tông mạnh khiến nữ nhân viên xe buýt văng xa gần 2 mét, trọng thương, nằm bất động.
Theo Viện Dinh Dưỡng quốc gia, cá và thịt đều có những lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe con người và luôn là những nguồn dinh dưỡng thiết...
Nhãn rẻ chưa từng có 10.000 đồng/kg. Hà Nội tạm giữ lô thuốc trị COVID-19 trị giá hàng tỉ đồng không rõ nguồn gốc xuất xứ. Bí quyết chọn...
Cú tông mạnh khiến nữ nhân viên xe buýt văng xa gần 2 mét, trọng thương, nằm bất động.