Chống viêm, giảm nguy cơ mắc bệnh từ những loại thực phẩm này

Ngày 29/08/2023 08:30 AM (GMT+7)

Bạn nên ăn những loaị thực phẩm như quả mọng, cá béo, bông cải xanh, quả bơ, trà xanh, cà chua... mỗi ngày bởi chúng vốn chứa các hợp chất chống viêm, góp phần bảo vệ cơ thể khỏi nhiễm trùng, giảm nguy cơ mắc bệnh.

Thời gian an toàn để bảo quản thực phẩm trong ngăn đá mọi nhà nên biết
Các bà nội trợ hay có thói quen bảo quản thực phẩm trong ngăn đá để ăn dần. Thế nhưng ít người biết rằng, có những loại thịt có thể để trong ngăn đá cả năm trời vẫn sử dụng được nhưng một số loại chỉ vài tuần hoặc vài tháng.

Clip hot

Hồng Thủy
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Video cùng chủ đề Clip hot