Chú rể tung chưởng với nhiếp ảnh gia săm soi vợ xinh, bất ngờ phản ứng lạ của cô dâu

Ngày 20/10/2021 17:30 PM (GMT+7)

Cho rằng vợ xinh đẹp bị nhiếp ảnh gia sàm sỡ, chú rể nổi cơn thịnh nộ và suýt nữa phá hỏng cả đám cưới. Tuy nhiên, hành động bất ngờ của cô dâu đã cứu vãn tình thế khó xử.

Video chú rể đánh nhiếp ảnh gia vì “đụng chạm” vợ mới cưới (nguồn: India Today)

Renuka Mohan – người dùng Twitter đăng đoạn video lên mạng xã hội – cho biết, sự cố hy hữu xảy ra trong một đám cưới đẹp như mơ ở Ấn Độ.

Theo India Today, người Ấn Độ thường chi rất nhiều tiền để trang trí và mua sắm sao cho lễ cưới của họ trở nên rực rỡ, lung linh nhất. Vì vậy, sự xuất hiện của thợ chụp ảnh là không thể thiếu. Họ có nhiệm vụ ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất, lộng lẫy nhất của lễ cưới và cô dâu chú rể.

Tuy nhiên, theo Renuka Mohan, nhiếp ảnh gia trong đoạn video đã không làm tốt công việc của mình khi chỉ chăm chăm chụp cô dâu và phớt lờ chú rể.

Trong đoạn video, khi cô dâu và chú rể đứng cùng nhau, nhiếp ảnh gia mặc áo kẻ chỉ chụp qua loa. Tuy nhiên, khi cô dâu xinh đẹp đứng một mình, anh ta nháy máy lia lịa, thậm chí còn không dưới một lần chạm tay vào mặt hôn thê của người đàn ông đang cáu kỉnh đứng bên cạnh.

“Anh ta gạt chú rể sang một bên như thể muốn độc chiếm cô dâu của người khác”, Renuka Mohan chia sẻ.

Vì hành động thiếu tế nhị, nhiếp ảnh gia phải lãnh đòn đánh ghen trời giáng từ chú rể đang đứng phía sau. Nhiếp ảnh gia tươi cười và cố gắng giải thích, nhưng anh vẫn bị đuổi khỏi lễ cưới.

Kẹt giữa tình thế khó xử, cô dâu khiến nhiều người bất ngờ khi không tỏ ra hoảng hốt mà bật cười thành tiếng. Tràng cười không dứt của cô dâu xinh đẹp đã giải tỏa không khí căng thẳng và đám cưới tiếp tục diễn ra êm đẹp.

“Cô ấy cười mãi không dứt, nằm bò và đập tay xuống sàn mà cười”, Renuka Mohan bình luận.

Đoạn video dở khóc dở cười đã thu hút hàng chục nghìn lượt xem trên Twitter. Một số người cho rằng nó thật hài hước. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng cho rằng hành động của chú rể trong đám cưới là thái quá.

“Tôi thực sự lo ngại về sự nóng nảy của chú rể. Liệu sau này anh ta có đánh vợ vì thói ghen tuông mù quáng không?”, một người dùng Twitter bình luận.

“Cô dâu thật xinh đẹp và nụ cười của cô ấy thật quý giá. Cầu chúa phù hộ cho cô ấy”, một người khác viết.

Nguồn: http://danviet.vn/video-chu-re-tung-chuong-voi-nhiep-anh-gia-sam-soi-vo-xinh-bat-ngo-ph...

Cô dâu nổi nóng chỉ thẳng mặt, đánh chú rể trong lễ cưới
Một cô dâu đã tỏ ra rất tức giận ngay trong lễ cưới của chính mình, rồi chỉ mặt và đánh cả khách lẫn chú rể. Vì lý do gì mà xảy ra sự việc như vậy, và...

Clip hot

Vương Nam – Daily Star (Dân Việt)
Video cùng chủ đề Clip hot