Chung cư bốc cháy, 2 thiếu niên tụt đường ống nước thoát thân

Ngày 20/12/2021 17:30 PM (GMT+7)

Do mang xe đạp điện lên chung cư rồi bị nổ pin gây ra vụ cháy, 2 thiếu niên đã liều mạng trèo ra cửa sổ rồi tụt đường ống nước để thoát thân.

Sự việc xảy ra tại 118 Đại lộ D, Thành phố New York, Mỹ.

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, một thiếu niên đã trèo ra khỏi cửa sổ từ tầng 5. Trong khi đó, làn khói trắng dày đặc đang bốc lên cuồn cuộn trong căn nhà chung cư.

Sau vài giây, thiếu niên này đã bám được vào đường ống thoát nước. Cùng lúc này, một thiếu niên khác cũng trèo qua cửa sổ. Cả 2 anh chàng lần lượt trượt xuống đường ống để thoát khỏi đám cháy.

Dù thoát khỏi vụ tai nạn thành công nhưng thiếu niên 13 và 18 tuổi bị thương nặng. Cả 2 đã được đưa tới bệnh viện ngay sau đó.

Được biết, vụ cháy còn khiến một nam thanh niên sống trong khu nhà tử vong do ngạt khí, một phụ nữ khác bị thương nặng và được đưa vào bệnh viện.

Cảnh sát Thành phố New York cho rằng việc mua xe đạp điện không rõ nguồn gốc và sạc pin trong nhà là vô cùng nguy hiểm. "Để ngăn chặn thiệt hại về tính mạng thêm nữa, chúng ta cần sử dụng chúng đúng cách và an toàn", đại diện sở cảnh sát New York cho hay.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-chung-cu-boc-chay-2-thieu-nien-tut-duong-ong-nuoc-thoat...

Vượt ẩu, xe sang BMW lao vào cột điện rồi bốc cháy kinh hoàng
Khi đang vượt ẩu, chiếc xe BMW bất ngờ lao vào lề đường, đâm trúng cột điện rồi bốc cháy dữ dội.

Clip hot

Theo Hải Vân (T/H) (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip HOT nhất tuần