Chuyện tình trong sáng của cặp vợ chồng dán điện thoại

Ngày 25/04/2015 11:14 AM (GMT+7)

Cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Trung Quốc năm 2011 (China's Got Talent) đã chứng kiến câu chuyện tình cảm cực kỳ xúc động của 2 vợ chồng dán điện thoại ở chợ đêm Dương Kiều, thành phố Bắc Kinh.

Câu chuyện tình yêu của cặp đôi vợ chồng anh nông dân Trương Hải Quân và vợ Hỷ Duyệt 29 tuổi, đến từ tỉnh Hắc Long Giang đã khiến cho rất nhiều người theo dõi phải rơi lệ. Đây quả là câu chuyện tình trong sáng, đầy hy sinh, hiếm có trong thời buổi này.

Một fanpage chia sẻ: "Tôi hiểu vì sao những người xem clip này đều rơi nước mắt. Bởi tình yêu mà họ dành cho nhau sau 10 năm quá cảm động. Cái cách mà cô ấy hi sinh, rời bỏ một tương lai có thể tốt đẹp, tươi sáng hơn để cùng với mối tình đầu của mình bán hàng trên vỉa hè suốt từ khi được gả về. Cái cách mà anh ấy lo sợ cô ấy bị người khác ''ức hiếp'' nên dù không có tài biểu diễn, vẫn lên sân khấu phụ họa cho vợ. Và những giọt nước mắt lăn trên gò má anh ấy khi phải buộc đứng tách ra khỏi người vợ, để cô ấy biểu diễn một mình, phát huy khả năng của mình, mới tội nghiệp làm sao.

Anh ấy cúi gập đầu, tròn mắt ngạc nhiên và cảm ơn rối rít khi cả 3 vị giám khảo đều nói ''YES'' cho tiết mục biểu diễn của cô vợ. Quả thực không thể không rơi nước mắt. Khi tiếng hát trong trẻo của cô ấy vút cao lên, nước mắt đã tự nguyện rơi xuống rồi. Cô ấy nói: Chúng tôi có duyên phận đến với nhau không dễ dàng, bởi vậy tôi phải giữ trọn tình yêu tới cùng."

Chuyện tình trong sáng của cặp vợ chồng dán điện thoại - 1

Nhận được tấm vé đi tiếp, hai vợ chồng xúc động rơi nước mắt ngay trên sân khấu

Sau phần thi đầu tiên, cả 3 giám khảo không hài lòng với tiết mục trình diễn của cặp đôi, vì thế, ban giám khảo đã yêu cầu Hỷ Duyệt thể hiện một mình do biết cô đã từng tốt nghiệp khoa Âm nhạc của một trường đại học sư phạm, có kiến thức và nền tảng về thanh nhạc.

Phần trình diễn gây xúc động của vợ chồng Hải Quân - Hỷ Duyệt.

Phần trình diễn thứ hai của Hỷ Duyệt đã để lại ấn tượng sâu sắc. Cả ba giám khảo đều đồng ý để Hỷ Duyệt tiếp tục vào vòng trong cuộc thi China's Got Talent 2011.

Chuyện tình trong sáng của cặp vợ chồng dán điện thoại - 2

Trương Hải Quân khẳng định, anh sẽ luôn ủng hộ vợ trong việc ca hát, đồng thời mong muốn Hỷ Duyệt tiến sâu vào các vòng trong, có cơ hội được tỏa sáng trên sân khấu ca nhạc.

Sau đêm thi của top 16, Hỷ Duyệt tiếp tục lọt vào top 4 China's Got Talent, đồng thời góp mặt ở đêm chung kết của cuộc thi. Nhờ khả năng ca hát, Hỷ Duyệt đã tỏa sáng khi về vị trí thứ 3 chung cuộc.

Chuyện tình trong sáng của cặp vợ chồng dán điện thoại - 3

Anh Trương Hải Quân và chị Hỷ Duyệt dán điện thoại tại chợ đêm Dương Kiều, Bắc Kinh.

Xem thêm:

Phần thi múa gây ấn tượng mạnh tại Asia’s Got Talent 2015

Thót tim với màn phi dao của thí sinh nhí America's Got Talent

Ba cô gái hát "giọng nam" gây sốt Asia’s Got Talent

Võ sư người Việt gây sốt tại Asia’s Got Talent

Chú lợn đi thi Got Talent

Hai cậu bé gây sốt tại Britain's got talent 2014

Theo Tuấn Hải (Tổng hợp từ Youtube, facebook) (Khám phá)
Video cùng chủ đề Clip hot