Clip: Chạy sang đường không quan sát, bé gái suýt "mất mạng" trước đầu ô tô

Ngày 27/09/2020 00:18 AM (GMT+7)

Phát hiện thấy bé gái chạy ngang qua đầu xe để sang đường, tài xế ô tô đã lập tức đạp phanh, cứu bé thoát nạn trong gang tấc.

Sự việc xảy ra vào 14h55 ngày 24/9, trên quốc lộ 2, đoạn qua xã Thái Hòa, huyện Hàm Yên, Tuyên Quang.

Thời điểm trên, một chiếc xe ô tô đang di chuyển trên đường thì bất ngờ xuất hiện một bé gái chạy vụt qua đầu chiếc xe để sang đường. Hành động của cô bé khiến tài xế bị một phen hú vía. May mắn là do đang di chuyển với tốc độ chậm nên tài xế ô tô đã kịp dừng chiếc xe lại.

Điều đáng nói là trước khi tạt đầu chiếc xe ô tô, bé gái này cũng chạy sang đường đúng thời điểm một chiếc xe máy đi tới.

Đây được xem như là bài học cho các bậc phụ huynh khi để con em mình vui chơi cạnh đường mà không có sự giám sát của người lớn. Bởi chỉ 1 phút giây lơ là, bất cẩn cũng có thể dẫn tới những tai nạn đáng tiếc.

"Quá nguy hiểm, sống chết chỉ trong gang tấc", "Rất bức xúc với những trường hợp như thế này. Nếu đứa trẻ không sao thì phụ huynh bảo trẻ nhỏ ấy mà, cũng chả thèm để ý tài xế có sao không. Nhưng lỡ đứa bé mà lỡ chỉ cần chân tay xước xát 1 chút thì tài xế lãnh đủ", "Đây là lỗi của các bậc phụ huynh thiếu sự dạy các cháu kỹ năng khi muốn băng qua đường. May mắn đã đến với cả 2"... một số cư dân mạng bình luận.

Hải Vân (T/H)

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-chay-sang-duong-khong-quan-sat-be-gai-suyt-mat-mang-tru...

Kinh hãi cảnh ô tô bán tải lao vào đám đông giải cứu người đàn ông
Một nhóm thanh niên cố gắng đưa người đàn ông lên ô tô để chở đi thì một ô tô bán tải lao tới đâm vào để giải vây cho nạn nhân.
Hải Vân (T/H) (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip hot