Cô gái đi một mình bị nhóm thanh niên manh động cầm dao đâm, cướp trong đêm

Ngày 18/09/2020 00:30 AM (GMT+7)

Đi về đêm trên đường phố Biên Hòa (Đồng Nai), cô gái trẻ bị 4 thanh niên đi xe máy áp sát, đạp ngã xe rồi lao vào tấn công, cướp xe máy...

Thông tin trên Người Lao Động: Chiều 16/9, Công an phường Tân Phong, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cho biết đang truy xét vụ cô gái bị 4 tên cướp tấn công, cướp xe máy trong đêm. Vụ việc được camera ghi lại.

Camera ghi lại cảnh cô gái bị nhóm cướp tấn công. Nguồn: Người Lao Động

Theo thông tin trích xuất từ camera an ninh người dân ghi lại cũng như trình báo của nạn nhân, lúc 0h36 cùng ngày, tại con hẻm gần chợ Cây Xăng 26 thuộc khu phố 11, phường Tân Phong, cô gái hơn 20 tuổi đi xe máy màu xám BKS 60C2-707.53 trong hẻm.

Cô gái đi một mình bị nhóm thanh niên manh động cầm dao đâm, cướp trong đêm - 1

Hình ảnh cô gái bị cướp tấn công được camera ghi lại.

Lúc này, có 4 thanh niên đi trên 3 xe máy áp sát và ép xe cô vào lề đường. Một đối tượng đã đạp ngã xe cô gái và cả nhóm khống chế, bao vây để cướp tài sản.

Hình ảnh ghi lại cho thấy cô gái giằng co, phản ứng lại và bị đối tượng cầm dao đâm, sau đó các đối tượng lấy xe của nạn nhân bỏ đi.

Cô gái bị đâm chảy máu ở tay, đã hô hoán và được người dân hỗ trợ sau đó. Vụ việc cũng nhanh chóng được nạn nhân trình báo đến công an phường.

Cô gái đi một mình bị nhóm thanh niên manh động cầm dao đâm, cướp trong đêm - 3

Chiếc xe máy của nạn nhân được tìm thấy ở một khu nghĩa địa. Nguồn: Người Lao Động

Theo báo Công an TP.HCM: Nhận tin báo, các thành viên Câu lạc bộ Phòng chống tội phạm Biên Hoà tổ chức truy đuổi nhóm đối tượng bỏ chạy qua các khu rừng tràm P.Tân Biên (TP.Biên Hoà). Đến rạng sáng 16/9, người dân phát hiện một chiếc xe máy mang BKS: 60C2-707.53 được cho là tang vật liên quan vụ việc tại khu vực nghĩa địa P.Bửu Hoà (TP.Biên Hoà).

Nguồn: https://danviet.vn/co-gai-di-mot-minh-bi-nhom-thanh-nien-manh-dong-cam-dao-dam-cuop-tro...

2 trùm móc túi Suối Tiên xem lại cảnh trộm cắp của mình ngay tại phiên tòa
Vốn tự hào với những ngón nghề siêu phàm, nhưng hôm nay, tại Tòa, Quách Chinh Nhân, hay còn gọi là Siêu Nhân và Dương Thị Sen, còn gọi là Gái Vọng, đã...
A.Đ (tổng hợp) (Dân Việt)
Video cùng chủ đề Clip HOT nhất tuần