Cô gái không gội đầu bằng dầu gội suốt 100 ngày và cái kết bất ngờ

Ngày 26/09/2021 22:07 PM (GMT+7)

Một cô gái có trải nghiệm thú vị khi không gội đầu bằng dầu gội suốt 100 ngày và nhận về kết quả khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Mới đây, một người dùng TikTok tên Emma chia sẻ đoạn clip thành quả thực hiện thử thách 100 ngày không gội đầu bằng dầu gội thu hút hàng triệu lượt xem. Trong clip, cô đã cho thấy mái tóc của mình trông như thế nào vào ngày thứ nhất và sau đó là ngày thứ 100, thậm chí không có nhiều sự khác biệt.

Mái tóc của Emma ngày thứ nhất và ngày thứ 100

Cô viết rằng: “Hãy xem tôi có thể đi bao lâu mà không gội đầu? Ngày thứ 100! Cảm ơn tất cả các bạn rất nhiều, chúng ta đã thành công. Đây là điều thật điên rồ nhưng rất vui. Chưa bao giờ tôi mong đợi hàng triệu người xem video ngớ ngẩn mà tôi đăng. Tôi yêu tất cả các bạn!”.

Trước đó, Emma thường xuyên cập nhật về mái tóc chưa gội của cô trên trang TikTok sở hữu 30.000 lượt theo dõi và 1,8 triệu lượt thích. Trên thực tế, mái tóc của cô ấy thực sự trông rất đẹp và những lọn tóc tuyệt đẹp của cô vẫn còn nguyên vẹn, dường như không bị bóng nhờn hay rối bù chút nào.

Cô gái không gội đầu bằng dầu gội suốt 100 ngày và cái kết bất ngờ - 1

Emma thường xuyên cập nhật về mái tóc chưa gội của cô trên trang TikTok sở hữu 30.000 lượt theo dõi và 1,8 triệu lượt thích.

Rõ ràng là nhiều người đã theo dõi hành trình thực hiện thử thách của Emma vì clip cuối cùng đã thu hút con số khổng lồ 1,7 triệu lượt xem. Nó đã đạt được con số 164.000 lượt thích và 581 bình luận.

Một người cho biết: “Tôi để tóc thẳng… tóc tôi thực sự nhờn trong một ngày”.

Một người khác nói thêm: “Làm thế nào bạn giữ cho nó xoăn và đẹp như vậy? Của tôi trở nên quá rối và xoăn".

Một người thứ ba nhận xét: "Tôi sẽ không làm cho nó một ngày mà không cực kỳ nhờn".

Nguồn: http://danviet.vn/clip-co-gai-khong-goi-dau-bang-dau-goi-suot-100-ngay-va-cai-ket-bat-n...

Thức uống khoái khẩu giúp giảm cân cực tốt
Nghiên cứu cho biết thêm rằng cà phê kích thích "chất béo nâu" trong cơ thể bạn, loại chất béo được tìm thấy ở thân và cổ.

Clip hot

T.V (Dân Việt) (Dân Việt)
Video cùng chủ đề Clip hot