Con gái đi lấy chồng, ông bố gây xúc động khi ôm con khóc mãi không rời

Ngày 26/04/2019 11:00 AM (GMT+7)

Đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh một ông bố khóc hết nước mắt khi tiễn con gái đi lấy chồng đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Trong clip, ông bố ôm chặt lấy con gái mình, vừa khóc vừa nức nở căn dặn con khiến những người xung quanh cũng xúc động. Sau vài giờ đăng tải, clip này đã nhận được hàng nghìn lượt thích và gần 100 nghìn lượt xem và hàng nghìn lượt bình luận từ cộng đồng mạng.

Được biết, cô gái trong clip tên là Lê Linh Hương, hiện đang sống tại Thành phố Vinh (Nghệ An). Dù lấy chồng chỉ cách xa nhà 3km nhưng vì thương con nên ông bố mới bịn rịn mãi không rời.

Theo Đất Việt, Linh Hương chia sẻ rằng bố mẹ ly hôn từ khi Hương mới 3 tuổi nên hai bố con cũng sống xa nhau hơn 20 năm trời. Bố vốn là người ít thể hiện tình cảm nhưng vì con gái đi lấy chồng bố vừa thương con vừa vui mừng nên không giấu nổi xúc động. "Đến tận bây giờ bố vẫn còn ngồi khóc đây này", Hương chia sẻ thêm.

Video: Cảm động giây phút người cha lau nước mắt tiễn con gái về nhà chồng
Người cha cố kìm nén cảm xúc trong ngày con gái về nhà chồng khiến người xem vô cùng cảm động. Đó là những giọt nước mắt hạnh phúc xen lẫn lo lắng khi...

Theo Hải Vân (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Đám cưới
Tin hay đừng bỏ lỡ