Con trai đập bóng bay vào máy sấy tóc khiến người mẹ bỏng nặng

Ngày 01/07/2023 09:30 AM (GMT+7)

Một người mẹ bị bỏng nặng sau khi đứa con ném quả bóng bay vào máy sấy tóc đang bật ở Trung Quốc. Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra đã gây sốc cộng đồng mạng.

Một người phụ nữ ở Trung Quốc đã bị bỏng nặng trong vụ nổ kinh hoàng sau khi cậu con trai ném quả bóng chứa khí hydro vào máy sấy tóc đang bật.

Sự việc xảy ra vào ngày 2/6, tại Thành phố Yết Dương, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Đoạn video về vụ tai nạn mới được chia sẻ lên mạng xã hội, cho thấy khoảnh khắc một cô gái đang sử dụng máy sấy tóc để hong khô đồ vật trong phòng khách.

Theo đó, đứa trẻ đứng bên cạnh trong khi đang chơi đùa đã ném quả bóng bay về phía chiếc máy sấy tóc đang hoạt động. Hơi nóng phát ra từ máy sấy tóc đã khiến trái bóng bay phát nổ và một ngọn lửa bùng lên mạnh mẽ.

Ngọn lửa phát ra từ vụ nổ đã bao trùm cơ thể của cô gái, khiến cô hốt hoảng bỏ chạy. Đứa trẻ cũng đã bị giật mình vì vụ nổ nên ngã ngửa ra sau.

Khi nghe thấy tiếng nổ và tiếng khóc, người cha vội chạy ra khỏi phòng để kiểm tra tình hình. Lúc này, người đàn ông vội bế con lên rồi trấn an, đồng thời kiểm tra xem có vết bỏng nào không.

Theo truyền thông địa phương, cô gái và đứa bé trong đoạn clip là 2 mẹ con. Em bé may mắn không bị thương, nhưng rất hoảng loạn và bị chấn động tâm lý sau vụ việc. Trong khi đó, mẹ của em bé bị nhiều vết bỏng nghiêm trọng ở tay và chân.

Ngay sau khi đoạn video được đăng tải lên mạng xã hội. Nhiều cư dân mạng cho biết họ đã rất sốc khi chứng kiến khoảnh khắc bóng bay, món đồ chơi trẻ em quen thuộc và phổ biến, phát nổ và bốc cháy nghiêm trọng.

"Thật đáng sợ. Tôi không hề biết rằng bóng bay lại có thể phát nổ và bốc cháy dữ dội đến như vậy. Khoảnh khắc ngọn lửa bất ngờ bùng lên khiến tôi phải giật mình. Thật đáng thương cho người mẹ, nhưng cũng may mắn là em bé không bị làm sao trong tình huống này", một cư dân mạng chia sẻ.

Một người khác cho biết, "Tôi biết rằng bóng bay có thể phát nổ và bốc cháy nếu tiếp xúc với lửa, nhưng không thể ngờ rằng tiếp xúc với nguồn nhiệt của máy sấy cũng có thể khiến nó phát nổ kinh hoàng đến như vậy".

               Clip: Máy sấy tóc bất ngờ phát nổ khiến ai cũng hết hồn
Đang sấy tóc thì người phụ nữ hét toáng lên khi máy sấy phát nổ, sự việc không thiệt hại về người và tài sản nhưng cũng khiến nhiều người cần phải cảnh giác cao độ.

Clip hot

Như Quỳnh (T/h) (doisongphapluat.com)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Video cùng chủ đề Clip hot