Dân mạng truy lùng kẻ vờ mua rồi cướp hết vé số của người tàn tật

Ngày 23/08/2020 17:17 PM (GMT+7)

Một người đàn ông đi xe tay ga dừng lại hỏi mua vé số của người khuyết tật. Sau khi cầm cả xấp vé số, người đàn ông vờ xem từng tờ rơi bỏ chạy. Vụ việc được camera ghi lại, người dân chia sẻ lên mạng xã hội khiến dư luận bức xúc.

Dân mạng truy lùng kẻ vờ mua rồi cướp hết vé số của người tàn tật - 1

Vào tối 21/8, mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông cướp vé số của người khuyết tật rồi bỏ chạy. Clip sau đó được chia sẻ rộng rãi với thông điệp tìm cho ra kẻ cướp.

Theo tìm hiểu của PV Tiền Phong, vụ việc xảy ra vào chiều cùng ngày bên Quốc lộ 13 đoạn thuộc ngã tư Đất Thánh, TP.Thuận An, tỉnh Bình Dương. Người bị cướp vé số là ông Trịnh Văn Hiệp (50 tuổi, ngụ Bình Dương). Ông Hiệp bị khuyết tật từ nhỏ, chân teo không đi được phải đi gậy bán vé số kiếm sống.

Chiều 21/8, khi ông Hiệp đang đứng bán vé số thì có một người đàn ông đi xe tay ga dừng lại hỏi mua. Người này đề nghị ông Hiệp đưa hết cả xấp khoảng 160 tờ vé số để tìm số đẹp mua.  Tuy nhiên, khi cầm hết vé số trên tay, người đàn ông vờ xem được vài giây thì tăng ga bỏ chạy.

Chứng kiến vụ việc, ông Hiệp chỉ biết hô hoán chứ không thể truy đuổi vì chân bị khuyết tật.

Toàn bộ diễn biến vụ việc được camera an ninh của nhà dân ghi lại. Người dân sau đó chia sẻ clip lên mạng xã hội kêu gọi mọi người truy tìm đối tượng để xử lý theo pháp luật và lấy lại tài sản cho bị hại. Được biết, ông Hiệp thuê nhà trọ sống cùng vợ ở gần hiện trường bị cướp. Cuộc sống gia đình khó khăn, thu nhập chính từ bán vé số

Liên quan đến vụ việc, Công an TP.Thuận An cho biết đã trích xuất camera an ninh để truy tìm đối tượng gây ra vụ cướp giật trên.

Nguồn: https://www.tienphong.vn/xa-hoi/dan-mang-truy-lung-ke-vo-mua-roi-cuop-het-ve-so-cua-ngu...

Đang chờ mua đồ, người phụ nữ bị cướp dây chuyền trong tích tắc
Đang dừng xe chờ mua đồ, người phụ nữ bất ngờ bị một nam thanh niên đi xe máy áp sát rồi giật đi sợi dây chuyền trên cổ.
Hương Chi (Tiền Phong)
Video cùng chủ đề Clip HOT nhất tuần