Đang chờ mua đồ, người phụ nữ bị cướp dây chuyền trong tích tắc

Ngày 22/08/2020 00:30 AM (GMT+7)

Đang dừng xe chờ mua đồ, người phụ nữ bất ngờ bị một nam thanh niên đi xe máy áp sát rồi giật đi sợi dây chuyền trên cổ.

Nguồn clip: Ba Giàu

Sự việc xảy ra vào 9h38 ngày 19/8, trên đường Thạnh Lộc 27, quận 12, TP.HCM.

Thời điểm trên, một người đi xe máy đang dừng sát lề đường để chờ mua đồ thì bất ngờ xuất hiện một nam thanh niên đi chiếc Vision màu đỏ chạy ngang qua.

Quan sát thấy "con mồi", đối tượng này lập tức quay đầu xe lại rồi tiến sát về phía người phụ nữ. Ngay sau đó, hắn đưa tay ra giật mạnh đi sợi dây chuyền trên cổ nạn nhân rồi nhanh chóng tẩu thoát. Lúc này, người phụ nữ vứt xe, vội vàng đuổi theo nhưng không kịp. Toàn bộ sự việc xảy ra đã được camera giám sát ghi lại.

Ngay sau khi đoạn clip ghi lại vụ cướp được đăng tải lên mạng , nhiều người đã tỏ ra vô cùng bức xúc trước sự mạnh động, táo tợn của đối tượng này.

"Khu này giờ lộng hành quá, đường nhỏ lại vắng người, nhiều hẻm thông nên dễ chạy", "Có dây chuyền mà không dám đeo ra đường. Thấy sợ quá", "Ra tay nhanh thế này làm mà đuổi kịp"... là những bình luận của cư dân mạng.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-dang-cho-mua-do-nguoi-phu-nu-bi-cuop-day-chuyen-trong-t...

Ngồi uống nước ở vỉa hè, nam thanh niên bị cướp điện thoại trong nháy mắt
Khi đang ngồi uống nước trên vỉa hè, nam thanh niên bất ngờ bị một đối tượng đi xe máy áp sát rồi giật đi chiếc điện thoại đang cầm trên tay.
Hải Vân  (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip hot