ĐD Khải Anh: Nếu mà Đan Lê không khác thì có lẽ tôi không yêu

Ngày 04/09/2015 13:24 PM (GMT+7)

MC Thùy Minh: "Trong hai cái lần cùng yêu một cô gái đó, anh thấy Đan Lê có khác nhiều không?" - Đạo diễn Khải Anh: "Nếu mà Đan Lê không khác thì có lẽ tôi không yêu".

MC Thùy Minh: Câu chuyện tình của Khải Anh và Đan Lê tương đối là nổi tiếng phải không? Nhưng tôi tò mò là cái thời điểm mà anh và Đan Lê quyết định đám cưới… Anh có phải suy nghĩ nhiều cho cái quyết định đấy không?

ĐD Khải Anh: Thực ra nếu mà suy nghĩ nhiều thì chưa chắc đã có cái đám cưới ấy. Nói nhiều thì cũng không phải nhiều mà ít thì cũng không phải ít. Tính tôi thuận theo tự nhiên, theo cái chiều hướng đó và đẩy nó lên.

dd khai anh: neu ma dan le khong khac thi co le toi khong yeu - 1

MC Thùy Minh: Trong hai cái lần cùng yêu một cô gái đó, anh thấy Đan Lê có khác nhiều không?

ĐD Khải Anh: Nếu mà Đan Lê không khác thì có lẽ tôi không yêu. Tôi nghĩ rằng những người đàn ông và phụ nữ bằng tuổi tôi hồi đấy còn suy nghĩ đơn giản và nông cạn, yêu chỉ là yêu thôi. Họ cũng sẽ không thể nghĩ đến chuyện lập gia đình được ở độ tuổi ấy mà cần phải bươn chải và có nhiều kinh nghiệm hơn thì về sau mới đối phó được mưu mẹo của chị em phụ nữ,,, (Cười)

Mời các bạn cùng chia sẻ chủ đề Yêu lại người cũ với MC Thùy Minh và khách mời - đạo diễn Khải Anh trong talkshow Chuyện Đêm Muộn:

Bản quyền video thuộc VTV

Theo Black Cat (Nguồn VTV) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Clip hot