Đem những loại rau này nhúng lẩu, khác gì tự đầu độc cả gia đình

Ngày 01/01/2019 09:00 AM (GMT+7)

Theo PGS.TS. Nguyễn Duy Thịnh, Khoa Công nghệ thực phẩm, Đại học Bách Khoa Hà Nội, rau là loại thực phẩm không thể thiếu trong nồi lẩu, thế nhưng không phải loại rau nào cũng an toàn khi trần hoặc ăn sống.

Top 5 món cháo an thai cực tốt, dễ ăn, mẹ bầu chẳng mất nhiều công nấu nướng
Các món cháo an thai dễ làm, bổ sung dinh dưỡng này có thể giúp mẹ vượt qua 3 tháng đầu thai kỳ một cách suôn sẻ.
Hạ Vũ - Xuân Di
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Video cùng chủ đề Video Eva