Đen Vâu gây "sốt" trong bài hát chính thức SEA Games 31

Ngày 20/04/2022 19:30 PM (GMT+7)

MV "Hãy tỏa sáng" khiến người xem xúc động bởi hướng đến vinh quang, niềm tự hào đất nước, con người Việt Nam cùng tinh thần thể thao cao thượng.

Mới đây, trên kênh YouTube chính thức của SEA Games 31 đã tung MV "Hãy tỏa sáng - Let's Shine" do nhạc sĩ Huy Tuấn sáng tác với sự góp giọng của dàn nghệ sĩ Tùng Dương, Hồ Ngọc Hà, Văn Mai Hương, Đen Vâu, Isaac.

Đen Vâu gây amp;#34;sốtamp;#34; trong bài hát chính thức SEA Games 31 - 1

Các nghệ sĩ tham gia MV "Hãy tỏa sáng - Let's Shine"

Lấy cảm hứng từ những khoảnh khắc đáng nhớ của SEA Games 22 - kỳ SEA Games đầu tiên Việt Nam đăng cai tổ chức, MV "Hãy tỏa sáng" khiến người xem xúc động bởi hướng đến vinh quang, niềm tự hào đất nước, con người Việt Nam cùng tinh thần thể thao cao thượng.

MV "Hãy tỏa sáng - Let's Shine"

Bên cạnh các nghệ sĩ nổi tiếng, MV có sự tham gia của "nữ hoàng" wushu Việt Nam Nguyễn Thúy Hiền - niềm tự hào của thể thao Việt Nam và là người rước đuốc trong lễ khai mạc SEA Games 22 tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Đen Vâu gây amp;#34;sốtamp;#34; trong bài hát chính thức SEA Games 31 - 3

Cảnh quay ở tháp Nghinh Phong 

Đen Vâu gây amp;#34;sốtamp;#34; trong bài hát chính thức SEA Games 31 - 4

MV có sự tham gia của "nữ hoàng" wushu Việt Nam Nguyễn Thúy Hiền

Đặc biệt, địa điểm quay MV là tháp Nghinh Phong (Phú Yên) - nơi sở hữu vẻ đẹp của kiến trúc đương đại kết hợp với tính biểu tượng mang đậm giá trị truyền thống của văn hóa lịch sử Việt Nam: "Rất vinh hạnh và tự hào khi Phú Yên quê tôi được xuất hiện trong bài hát này", "MV đẹp, bài hát thể hiện sự sôi động lẫn cảm xúc mãnh liệt", "Thật sự quá xúc động và tự hào khi nhìn thấy hình ảnh Phú Yên trong MV này. Chúc cho kỳ SEA Games 31 diễn ra thành công tốt đẹp", "Bài hát tuyệt vời", "MV có sự xuất hiện của rất nhiều ước mơ cháy bỏng mong muốn được rạng danh nước nhà", “Đoạn rap của anh Đen rất hay và ý nghĩa, chúc đoàn thể thao Việt Nam của chúng ta sẽ gặt hái được thật nhiều thành tích ấn tượng để mang vinh dự về cho Tổ quốc”... là những cảm xúc của người hâm mộ thể thao Việt Nam.

Từ ngày 12 đến 23/5/2022, sự kiện thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á SEA Games 31 sẽ diễn ra tại Hà Nội và 11 tỉnh lân cận. Đại hội có 40 môn thể thao, 526 bộ huy chương, dự kiến đón khoảng 10.000 người đến từ 11 quốc gia Đông Nam Á. Lễ Khai mạc được tổ chức vào lúc 20 giờ ngày 12/5 trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) và Lễ Bế mạc dự kiến tổ chức đêm 23/5 tại Cung Điền kinh Hà Nội.

Nguồn: http://danviet.vn/den-vau-gay-sot-trong-bai-hat-chinh-thuc-sea-games-31-502022204143417...

Mê mẩn trước nhan sắc lai Pháp của nàng thơ trong MV triệu view Đen Vâu
Amandine Thuỳ Trinh, gái xinh Instagram khá nổi tiếng với vẻ ngoài đậm chất "tiểu thư Paris" thanh lịch, ngọt ngào nhưng vẫn rất cuốn hút, gợi cảm.

Clip hot

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
Video cùng chủ đề Clip HOT nhất tuần