Diễn viên Ngọc Lan bị quay hình khi đang lớn tiếng la lối CSGT

Ngày 06/09/2017 12:08 PM (GMT+7)

Bị dừng xe vì vi phạm luật, diễn viên Ngọc Lan của “Kiều nữ đại gia” đã bị người đi đường quay lại cảnh cô đang lớn tiếng bức xúc với cảnh sát giao thông.

Sáng ngày 5/9, do vi phạm luật nên diễn viên Ngọc Lan bị tạm dừng tham gia giao thông. Cô đã lái xe vượt quá tốc độ cho phép (lái xe lên đến 96 km/h trong khi tốc độ tối đa cho phép là 80 km/h khi lưu thông trên đoạn đường này). Trong quá trình kiểm tra giấy tờ, Ngọc Lan không xuất trình được giấy phép lái xe và xảy ra xung đột với đội CSGT.

Clip này sau khi được tung lên mạng đã có nhiều ý kiến trái chiều. Bản thân Ngọc Lan cũng đã chia sẻ thông tin trên tài khoản mạng xã hội của mình

Diễn viên Ngọc Lan bị quay hình khi đang lớn tiếng la lối CSGT - 1

Ngọc Lan bức xúc đăng đàn: "Tại sao khi tôi lên xe gọi điện thoại cho chồng tôi (vì điện thoại tôi để trên xe) thì các anh ở ngoài xe quay hình tôi kèm theo lời chú thích rằng "Cô này cố thủ trong xe chống đối người thì hành công vụ'?

Tôi ước gì các anh cung cấp cho báo chí toàn bộ clip đó. Tôi cũng chẳng lớn tiếng nếu các anh không gán ghép tôi cố thủ trong xe và chống đối."

Theo TH (Facebook) (Khám Phá)
Video cùng chủ đề Showbiz Việt trong tuần