Diễn viên Ngọc Lan nói chuyện chọn chồng giàu thì có gì sai?

Ngọc Lan, nữ diễn viên xinh đẹp chuẩn bị kết hôn với người bạn đời Thanh Bình vừa có một chia sẻ trong một bài phỏng vấn gần đây rằng: "Nếu Thanh Bình đi xe máy, tôi sẽ không quen".

Ngay lập tức chia sẻ của cô nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Có người thì ‘ném đá’ nói rằng cô thực dụng này kia. Có người lại đồng tình với quan điểm ấy.

Xét cho cùng, quan điểm của Ngọc Lan có gì sai? Trong bài chia sẻ, cô đã nói rõ rằng: Tôi không hiểu quan điểm đại gia của mọi người là thế nào. Có sự nghiệp, có tiền, có xe hơi... sẽ là đại gia hay sao? Bạn trai tôi có sự nghiệp. Đàn ông biết phấn đấu trong cuộc sống tốt hơn là người có sẵn mà không biết nỗ lực.

Nếu bạn cho rằng, quan điểm của nữ diễn viên đáng bị lên án, thì rất có thể bạn đang tự lừa dối mình. Với một người phụ nữ, không gì mong muốn hơn là lấy được người đàn ông yêu thương mình và hết lòng chăm sóc mình. Bạn có dám nói, bạn không cần một người đàn ông giàu có lại yêu thương bạn? Tất nhiên, không ai là không muốn cả. Một người chồng yêu mình, chiều mình còn có của cải, chăm lo cho cuộc sống của mình sung túc hơn, đó là mong ước bạn người mơ.

Và cô ấy đã chọn được người đàn ông yêu thương cô ấy hết lòng hết dạ, chuyện giàu có cũng là một điều kiện quan trọng để vun đắp cho gia đình. Xét cho cùng, hai người yêu nhau, lấy nhau, rồi xây dựng gia đình, mục đích chính của họ vẫn là, cố gắng phấn đấu cho tương lai, vợ chồng hiểu nhau, yêu thương nhau và hơn hết là cùng nhau nỗ lực làm ăn, kiếm tiền để mai này có cuộc sống hạnh phúc hơn. Vậy, nếu một người phụ nữ nào đó nói rằng, họ cần một người đàn ông giàu để cuộc sống của họ đỡ vất vả hơn, họ sai ở đâu? Hai người đàn ông cùng yêu bạn, bạn cùng thích, chắc chắn bạn sẽ để ý tới người đi xe hơi hơn là người đi xe đạp, đó là chuyện mà ai cũng hiểu nhưng không phải ai cũng dám thừa nhận.

dien vien ngoc lan noi chuyen chon chong giau thi co gi sai? - 1

Đừng trách khi ai đó nói, họ muốn lấy chồng giàu. Họ có quyền ao ước, có quyền chọn chồng. Với một người vừa xinh đẹp, vừa giỏi giang như cô ấy thì đó là càng là điều có lý… (ảnh internet)

Bạn không dám nói rằng, bạn thích một người đàn ông giàu có, một là vì bạn sợ người khác chê cười bạn, nên không dám sống thật với mình. Hai là vì bạn sợ những người giàu thường lăng nhăng, ngoại tình, mang tiền bạc cho gái rồi lại phản bội vợ con. Tư tưởng ấy đã ăn sâu vào tiềm thức của bạn. Vì bạn nghĩ người giàu sẽ không chung tình. Bạn cũng lại sai. Chẳng có cơ sở nào khẳng định người giàu không chung tình và người nghèo sẽ ‘một túp lều tranh hai trái tim vàng’. Mỗi người có một cách thể hiện tình yêu thương, sự lãng mạn khác nhau, nên không thể dùng tư tưởng của mình để áp đặt cho những người khác.

Bạn sẽ thích lấy một người chồng nghèo để cả đời hai người phải nặng gánh từng bữa cơm manh áo. Bạn sẽ muốn lấy một người chồng, lương ba cọc ba đồng, ngày ngày vật lộn mưu sinh hay là một người đàn ông có chí hướng, rồi bạn sẽ được đi xe sang, ở nhà cao cửa rộng.

Tôi cho rằng, diễn viên Ngọc Lan chỉ dám nói những điều mà nhiều chị em phụ nữ không dám nói. Ai cũng khát khao có được một gia đình giàu có, ai cũng khát khao có được người chồng tài giỏi. Bạn sẽ tự hào biết bao nếu chồng bạn là người giỏi làm ăn, giỏi kiếm tiền. Bạn sẽ tự hào biết bao nhiêu nếu như anh ấy là người đàn ông vừa thành đạt, vừa yêu thương bạn. Đừng trách khi ai đó nói, họ muốn lấy chồng giàu. Họ có quyền ao ước, có quyền chọn chồng. Với một người vừa xinh đẹp, vừa giỏi giang như cô ấy thì đó là càng là điều có lý…

Bài viết thể hiện quan điểm cá nhân

Theo TT (Khám phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Buôn chuyện