Sử dụng lò vi sóng rất tiện nhưng không phải loại thực phẩm nào cũng nên làm nóng bằng cách này.
Thông thường, bảo quản thực phẩm đông lạnh là cách an toàn, hiệu quả nhưng có một vài thực phẩm đặc thù, không phù hợp để đông lạnh.
Tin liên quan
Sau Tết Nguyên Đán, thời tiết miền Bắc thường xuất hiện những đợt nồm, ẩm khiến thực phẩm rất nhanh bị hỏng. Vậy phải bảo quản thực phẩm...
Cùng khám phá 3 công thức làm món tráng miệng đơn giản, dễ làm mà lại vô cùng hấp dẫn để chiêu đãi cả nhà nhé!
Bánh chưng dễ mốc, giò dễ hỏng, măng khô làm thế nào mới để được lâu?
Có những loại quả tiết ra khí ethylene khiến một số loại quả khác dễ hỏng khi tiếp xúc với khí này.
Cùng khám phá 3 công thức làm món tráng miệng đơn giản, dễ làm mà lại vô cùng hấp dẫn để chiêu đãi cả nhà nhé!