Dừng đột ngột giữa ngã tư, ô tô con bị xe bồn đè bẹp

Ngày 23/10/2020 17:20 PM (GMT+7)

Đang rẽ trái thì bất ngờ dừng lại đột ngột, chiếc xe ô tô con đã bị chiếc xe bồn đè bẹp ngay giữa ngã tư khiến nhiều người rùng mình.

Vụ tai nạn xảy ra vào ngày 20/10, tại tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Hình ảnh ghi lại được cho thấy, một chiếc xe ô tô con màu đỏ đang rẽ trái qua ngã tư thì bất ngờ dừng lại giữa đường.

Cùng lúc này, một chiếc xe bồn đi tới. Do gặp tình huống bất ngờ, chiếc xe bồn đã ngoặt sang trái để tránh xảy ra va chạm. Tuy nhiên, khi vừa đánh lái, chiếc xe bồn đã bị mất thăng bằng, thùng xe đổ nghiêng và đè trúng chiếc ô tô.

Toàn bộ khoảnh khắc kinh hoàng này đã được camera giám sát ngay gần đó ghi lại. Theo cảnh sát địa phương, 2 người trên chiếc xe ô tô con đã tử vong tại chỗ. Chiếc xe cũng bị đè bẹp tới biến dạng hoàn toàn.

Sau khi theo dõi clip, nhiều người đã để lại bình luận: "Khả năng xe con là xe số sàn, tưởng xe bồn chạy thẳng nên dừng lại, đột ngột chết máy", "Nếu xe con dứt khoát hơn thì không có tai nạn thảm khốc, cùng lắm là bị hút nhẹ vào đuôi xe", "Bài học rút ra là không nên đùa với tử thần. Muốn rẽ phải thì phải dừng chính giữa ngã tư quan sát và ưu tiên cho xe đi thẳng".

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-dung-dot-ngot-giua-nga-tu-o-to-con-bi-xe-bon-de-bep-a49...

Ô tô 7 chỗ gây tai nạn bỏ chạy, kéo lê xe máy suốt đoạn đường dài
Người dân đã đuổi theo chiếc ô tô 7 chỗ một đoạn dài và chặn được tài xế tại phố Khâm Thiên, Hà Nội
Hải Vân (T/H) (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip hot