Đừng tiếc mà cố chế biến, 5 loại quả này hóa "cực độc" khi để mọc mầm

Ngày 03/01/2019 09:00 AM (GMT+7)

Các chuyên gia khuyến cáo không nên ăn những loại hạt đã mọc nấm, mốc hoặc nảy mầm bởi chúng có nhiều vi khuẩn gây độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe và có nguy cơ gây ung thư.

Cho trẻ ăn nhiều bánh kẹo, hẳn là các mẹ chưa biết tác hại nguy hiểm của đường
Đường là dưỡng chất cần thiết để cơ thể chuyển hóa năng lượng, giúp tinh thần sảng khoái và khỏe khoắn hơn. Thế nhưng, tiêu thụ quá nhiều đường mỗi...
Theo Hạ Vũ - Xuân Di (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Video Eva