Fan nói 1 câu khiến Song Hye Kyo phải bật cười sau 10 ngày không xuất hiện vì ly hôn

Ngày 10/07/2019 00:21 AM (GMT+7)

Mới đây một clip ghi lại khoảnh khắc Song Hye Kyo cười tươi rạng rỡ sau 10 ngày kể từ sau khi tuyên bố ly hôn bỗng hot trên mạng Hàn.

Tuy không thể hiện nét buồn trên gương mặt sau ly hôn nhưng Song Hye Kyo vẫn cố gắng giữ được sự trung tính cần thiết. Một số fan nhận ra nữ diễn viên gầy hơn trước. Người đẹp không phản hồi những thông tin về chuyện đời tư, chỉ nói: "Xin cám ơn các bạn, những người đã có mặt ngày hôm nay. Tôi sẽ tiếp tục mang tới những tác phẩm tốt hơn. Xin chân thành cám ơn".

Trong lúc đang tạo dáng chụp ảnh giữa sự kiện, Song Hye Kyo bỗng bật cười rạng rỡ. Tất cả là do một fan nữ người Trung Quốc đã hét to giữa rất nhiều fan nhằm khen ngợi Song Hye Kyo: "Chị đẹp, đẹp quá, số 1". Nghe thấy câu nói của fan nữ này, Song Hye Kyo che miệng cười hạnh phúc.

Các fan cho rằng Song Hye Kyo bật cười vì niềm vui được động viên, ngoài ra còn vì giọng nói đặc biệt và biểu cảm của fan này như đang muốn hét lên cho cả thế giới biết vẻ xinh đẹp của thần tượng.

Chưa dừng ở đó, fan nữ còn tiếp tục cất cao giọng: "Em yêu chị. Nhìn qua bên này đi chị ơi", khiến Song Hye Kyo càng nở nụ cười tươi.

Nhìn lại chặng đường 4 năm yêu của Song Hye Kyo và Song Joong Ki
Tình yêu của Song Hye Kyo và Song Joong Ki từng được ví đẹp như tiểu thuyết ngôn tình trước khi xảy ra câu chuyện ly hôn gây xôn xao khắp châu Á.
Theo An An (Dân Việt)
Video cùng chủ đề Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn