Song Hye Kyo ngủ cùng Song Joong Ki tại bệnh viện

Ngày 08/04/2016 00:02 AM (GMT+7)

Trở về từ cõi chết, đại úy Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) đã có dịp thân mật với bác sĩ Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) trong Hậu duệ của mặt trời tập 14.

Sau gần 24 tiếng chờ đợi mòn mỏi, người hâm mộ Hậu duệ của mặt trời (Descendants of the Sun) lại được dịp thỏa mãn khi theo dõi những diễn biến vô cùng hấp dẫn của bộ phim. Nối tiếp tình tiết Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) bị thương nghiêm trọng ở tập trước, Hậu duệ của mặt trời tập 14 đã mở màn bằng cảnh Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) ra sức cứu sống người yêu.

song hye kyo ngu cung song joong ki tai benh vien - 1

Hậu duệ của mặt trời tập 14: Mo Yeon (Song Hye Kyo) vừa gào khóc vừa cấp cứu cho Shi Jin (Song Joong Ki)

Là một bác sĩ từng trải qua nhiều ca bệnh khó, song có lẽ chưa bao giờ cô gặp phải tình huống éo le thế này. Vừa cấp cứu, cô vừa gào khóc nức nở. Đã có lúc, Mo Yeon gần như tuyệt vọng khi tim của Shi Jin ngừng đập. May mắn là sau cùng, cô cũng thành công giúp Shi Jin thoát khỏi lưỡi hái tử thần. 

song hye kyo ngu cung song joong ki tai benh vien - 2

Những tưởng sau khi chết đi sống lại, chàng đại úy sẽ được người đẹp chăm sóc nhiệt tình nhưng thực tế lại hoàn toàn trái ngược. Mo Yeon luôn tỏ ra giận dỗi và cau có mỗi khi nói chuyện với Shi Jin. Lúc anh chàng giả vờ bị đau, cô cũng ngó lơ mà chẳng thèm hỏi han một lời. Tuy ngoài mặt lạnh lùng như vậy, song trong thâm tâm Mo Yeon vô cùng lo lắng cho Shi Jin. 

song hye kyo ngu cung song joong ki tai benh vien - 3

song hye kyo ngu cung song joong ki tai benh vien - 4

song hye kyo ngu cung song joong ki tai benh vien - 5

Hậu duệ của mặt trời tập 14: Mo Yeon ban đầu chỉ nằm ở giường phụ

Để túc trực bên đại úy, nữ bác sĩ họ Kang không ngại qua đêm tại bệnh viện. Ban đầu, cô chỉ nằm ngủ ở giường phụ trong phòng bệnh. Nhưng sau một hồi bị "dụ dỗ", cô đã... leo lên hẳn chiếc giường của Shi Jin. Thế là, cặp đôi đã cùng trải qua một đêm hết sức ngọt ngào. 

Sau đó, cô đã lên hẳn giường của Shi Jin

song hye kyo ngu cung song joong ki tai benh vien - 6

Ngoài khoảnh khắc lãng mạn "chết người" của cặp đôi Shi Jin và Mo Yeon, Hậu duệ của mặt trời tập 14 còn khiến khán giả thích thú bởi màn trốn viện siêu ngoạn mục của chàng đại úy điển trai. Mọi chuyện bắt nguồn từ thỏa thuận ngầm của anh và một người lính Triều Tiên. Để thực hiện nhiệm vụ đặc biệt này, Shi Jin buộc phải rời khỏi bệnh viện mà không thông báo với Mo Yeon. 

song hye kyo ngu cung song joong ki tai benh vien - 7

Hậu duệ của mặt trời tập 14: Shi Jin bị Mo Yeon phát hiện trốn viện

Sau khi kế hoạch hoàn thành trót lọt, anh liền tức tốc về vị trí cũ. Mặc dù đã cẩn thận nhờ Dae Young (Jin Goo) canh cửa song cuối cùng, hành động của Shi Jin vẫn chẳng thể qua mắt Mo Yeon. Không dám đối mặt với người yêu, anh chàng liền dùng quyển sách che mặt lại. Hình ảnh đáng yêu của Shi Jin khiến người xem không khỏi tức cười.

song hye kyo ngu cung song joong ki tai benh vien - 8

song hye kyo ngu cung song joong ki tai benh vien - 9

song hye kyo ngu cung song joong ki tai benh vien - 10

Trong khi Shi Jin và Mo Yeon liên tục "đốn tim" người xem bởi hàng loạt tình huống thì bộ đôi Dae Young và Myung Joo (Kim Ji Won) lại lâm vào tình trạng chiến tranh lạnh. Lúc đến bệnh viện để thăm Shi Jin, Myung Joo đã có cuộc trò chuyện cùng Mo Yeon. Cô tỏ ra hết sức buồn rầu khi nói về chuyện chia tay chàng thượng sỹ. Không những vậy, cô còn cố ý tránh mặt Dae Young khi nhìn thấy anh đang ở cạnh Shi Jin.

song hye kyo ngu cung song joong ki tai benh vien - 11

Phát hiện có chuyện bất thường, Shi Jin lập tức tra hỏi Dae Young. Anh đã không ngại tiết lộ quyết định từ chức của mình. Đó cũng chính là nguyên nhân dẫn đến việc đường ai nấy đi với Myung Joo. Lời tâm sự của chiến hữu đã làm cho Shi Jin không khỏi ngạc nhiên. 

song hye kyo ngu cung song joong ki tai benh vien - 12

song hye kyo ngu cung song joong ki tai benh vien - 13

Hậu duệ của mặt trời tập 14: Dae Young (Jin Goo) và Myung Joo (Kim Ji Won) chiến tranh lạnh

Tập 15 và 16, đồng thời cũng là 2 tập phim khép lại Hậu duệ của mặt trời (Descendants of the Sun) sẽ được trình chiếu trên KBS vào ngày 13/4 và 14/4. 

Preview tập 15 Hậu duệ của mặt trời

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Song Joong Ki
Tin hay đừng bỏ lỡ