Gây sự với nam phụ bếp, người phụ nữ bị hắt nước sôi vào mặt

Ngày 10/08/2022 17:30 PM (GMT+7)

Bị đồng nghiệp xỉa xói rồi đá vào người, nam phụ bếp lập tức nổi điên, hắt cả chậu nước sôi vào mặt người phụ nữ.

Sự việc xảy ra tại một nhà hàng ở Trung Quốc và đã được camera giám sát ghi lại.

Cụ thể, có 3 nhân viên mặc đồng phục đang làm việc trong bếp, trong đó có 2 người đang gây gổ với nhau. Người phụ nữ cố tình huých tay và đá vào người đồng nghiệp nam với vẻ mặt hằn học.

Ngay lập tức, nam phụ bếp bê chậu nước nóng để trên mặt bàn hất thẳng vào mặt người phụ nữ. Vì nhà bếp khá hẹp nên một đồng nghiệp khác đứng phía sau cũng bị nước sôi tạt vào người.

Cả hai nạn nhân sau đó đã được đưa tới bệnh viện cấp cứu vì bị bỏng nặng. Thủ phạm cũng đã bị cảnh sát bắt giữ về tội "Cố ý gây thương tích".

Sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip đã nhận về nhiều sự quan tâm, chú ý. Người xem đều không khỏi phẫn nộ khi chứng kiến khoảnh khắc kinh hoàng này. Đồng thời, họ cũng thương cảm cho người phụ bếp không may có mặt đúng lúc đó đã phải chịu trận. 

"Quá manh động", "Chỉ vì chuyện nhỏ nhặt mà làm hại người khác có đáng không", "Có chuyện gì thì bình tĩnh giải quyết, chứ hành động thế này thì không nên"... là những bình luận được người xem để lại.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-gay-su-voi-nam-phu-bep-nguoi-phu-nu-bi-hat-nuoc-soi-vao...

Gây sự nhầm nữ cao thủ, tài xế ô tô nhận bài học nhớ đời
Sau khi xảy ra tranh cãi, nữ tài xế đã lôi đối thủ ra ngoài, vác lên vai như bao gạo rồi ném tài xế ô tô vào cốp xe của mình.

Clip hot

Theo Hải Vân (T/h) (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip HOT nhất tuần