Hai bà mẹ đáng sợ nhất màn ảnh Việt hội ngộ trên truyền hình

Ngày 15/03/2019 13:00 PM (GMT+7)

Mẹ chồng Lan Hương trong "Sống chung với mẹ chồng" bất ngờ giáp mặt mẹ vợ Hồng Vân của "Gạo nếp gạo tẻ" trong chương trình "Ký ức vui vẻ".

Từ hai bộ phim truyền hình "Sống chung với mẹ chồng" và "Gạo nếp gạo tẻ", cả Lan Hương và Hồng Vân đều đã gột tả chân thực những oái oăm, mâu thuẫn trong mối quan hệ mẹ chồng, mẹ vợ với các con dâu, rể.

Xuất hiện trong tập 10 "Ký ức vui vẻ", NSND Lan Hương cho biết chị cảm thấy "hốt hoảng" khi tham gia chương trình và ngay sau đó Tự Long đã giải thích rằng có thể chị sợ vì "biết tin sẽ ngồi cùng Hồng Vân - hai bà mẹ là nỗi kinh hoàng đối với khán giả Việt trong năm qua" nên mới cảm thấy như vậy.

Khi các nghệ sĩ khách mời vẫn còn "hoảng sợ" sau khi xem lại những trích đoạn phim thể hiện cảnh ghê gớm, đáng sợ của hai bà mẹ chồng, mẹ vợ, thì cả Lan Hương và Hồng Vân quay ra an ủi, khen ngợi nhau phúc hậu, hiền lành, nhẹ nhàng...

Hồi còn làm nữ hoàng ảnh lịch, NSND Hồng Vân cũng mạnh dạn lấn sân sang nghề ca hát
Cách đây ít hôm, tại chương trình Ký ức vui vẻ, NSND Hồng Vân đã lần đầu tiết lộ về MV ca nhạc Người tình mùa đông của cô - cũng là những hình ảnh...
Theo Hải Vân (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Clip hot