"Hậu duệ mặt trời": Song Joong Ki đột ngột trở về sau tin tử trận

Ngày 14/04/2016 00:00 AM (GMT+7)

Tình tiết chết đi sống lại của Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) trong Hậu duệ của mặt trời tập 15 khiến khán giả vừa bất ngờ, vừa hoang mang.

Là một tập phim ngập tràn cảm xúc, mỗi phút giây trong Hậu duệ của mặt trời tập 15 đều khiến khán giả đứng ngồi không yên. Mở màn bằng những khoảnh khắc tình tứ của cặp đôi Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) và Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo), nhưng sau đó bộ phim lại chìm trong chuỗi bi thương. Nhận được nhiệm vụ mới, đại úy Shi Jin dẫn đắt đội Alpha nhanh chóng lên đường. Trước khi đi, anh hẹn ước với Mo Yeon sẽ sớm quay về. Song thực tế, chàng đại úy đã không thể thực hiện lời hứa của mình. 

"hau due mat troi": song joong ki dot ngot tro ve sau tin tu tran - 1

"hau due mat troi": song joong ki dot ngot tro ve sau tin tu tran - 2

Bị bắn ngay trong lúc đang chiến đấu, hình ảnh Shi Jin lịm dần khiến khán giả tin rằng, anh đã ra đi. Thậm chí, những đồng đội còn mang di thư của anh trao tận tay Mo Yeon. Những tưởng Hậu duệ của mặt trời sẽ có một kết thúc buồn như đồn đoán nhưng cuối cùng, Shi Jin đã bất ngờ trở lại. Màn hồi sinh ngoạn mục của chàng đại úy làm cho người xem vô cùng hoang mang. Liệu đây có phải sự thật hay chỉ đơn thuần là giấc mơ giữa ban ngày của Mo Yeon?

Hậu duệ của mặt trời tập 15: Màn tái ngộ giữa sa mạc của Shi Jin (Song Joong Ki) và Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo)

"hau due mat troi": song joong ki dot ngot tro ve sau tin tu tran - 3

"hau due mat troi": song joong ki dot ngot tro ve sau tin tu tran - 4

"hau due mat troi": song joong ki dot ngot tro ve sau tin tu tran - 5

Trước đó không lâu, đội Alpha đã trở về Hàn Quốc mà không có Shi Jin và Dae Young. Tận mắt chứng kiến cảnh đại úy Yoo và thượng sỹ Seo mắc kẹt trong chiến trận khi một quả bom phát nổ, thế nên dù rất đau đớn, bộ ba Choi Woo Geun (Park Hoon), Gong Chul Ho (Choi Woong) và Im Kwang Nam (Ahn Bo Hyun) vẫn phải chấp nhận rằng hai anh đã tử trận. 

Hậu duệ của mặt trời tập 15: Shi Jin bị trúng đạn khi làm nhiệm vụ

"hau due mat troi": song joong ki dot ngot tro ve sau tin tu tran - 6

"hau due mat troi": song joong ki dot ngot tro ve sau tin tu tran - 7

"hau due mat troi": song joong ki dot ngot tro ve sau tin tu tran - 8

Về phía Mo Yeon và Yoon Myung Joo (Kim Ji Won), cả hai gần như gục ngã khi hay tin dữ. Lần đầu tiên trong suốt 15 tập phim Hậu duệ mặt trời, khán giả bắt gặp cảnh hai cô gái khóc đến cạn nước mắt. Tình yêu tưởng chừng rất đẹp của họ giờ đây đã vỡ thành từng mảnh vụn. Nếu Myung Joo kiên quyết không xem lá thư của Dae Young thì về phía Mo Yeon, cô đã chết lặng khi đọc những dòng nhắn nhủ của Shi Jin: "Anh không hi vọng em đọc được bức thư này. Thế nhưng nếu em đã đọc, điều đó có nghĩa là anh sẽ không trở về nữa"

Hậu duệ của mặt trời tập 15: Mo Yeon và Myung Joo nhận được tin dữ

"hau due mat troi": song joong ki dot ngot tro ve sau tin tu tran - 9

"hau due mat troi": song joong ki dot ngot tro ve sau tin tu tran - 10

Cả hai vô cùng đau đớn khi biết rằng người yêu không trở về

"hau due mat troi": song joong ki dot ngot tro ve sau tin tu tran - 11

Nén nỗi đau lại để tiếp tục cuộc sống, Mo Yeon và Myung Joo đã chọn cho mình những con đường riêng. Bác sĩ Kang quyết định gia nhập tổ chức tình nguyện và ra nước ngoài làm việc, còn nữ quân y họ Yoon thì lên đường sang Uruk công tác. Dù ở xa Hàn Quốc, song không lúc nào mà họ không nhớ về người yêu. Trong khi Dae Young vẫn bặt vô âm tín thì về phía Shi Jin, phép màu đã xuất hiện. 

Hậu duệ của mặt trời tập 15: Mo Yeon đi đến một vùng đất mới để tham gia công tác tình nguyện

"hau due mat troi": song joong ki dot ngot tro ve sau tin tu tran - 12

"hau due mat troi": song joong ki dot ngot tro ve sau tin tu tran - 13

"hau due mat troi": song joong ki dot ngot tro ve sau tin tu tran - 14

Một lần đang lang thang giữa sa mạc, Mo Yeon bỗng nghe bộ đàm phát ra tiếng của Shi Jin. Rồi sau đó, cô còn giật mình khi thấy bóng dáng một người đàn ông lao về phía mình. Người đó không ai khác ngoài chàng đại úy điển trai. Anh đã ôm chầm lấy Mo Yeon khiến cô hết sức bối rối. Vậy là sau bao hiểm nguy, Shi Jin vẫn bình an vô sự. Theo dõi đến tình tiết này, khán giả mới có thể thở phào nhẹ nhõm. 

"hau due mat troi": song joong ki dot ngot tro ve sau tin tu tran - 15

"hau due mat troi": song joong ki dot ngot tro ve sau tin tu tran - 16

"hau due mat troi": song joong ki dot ngot tro ve sau tin tu tran - 17

Nếu Shi Jin thực sự không chết, Hậu duệ của mặt trời sẽ kết thúc ra sao? Hãy cùng chờ đợi lời giải đáp sẽ được bật mí thông qua tập 16 phát sóng vào tối nay - ngày 14/3. 

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Song Joong Ki
Tin hay đừng bỏ lỡ