Hương Giang Idol: "Sự kỳ thị giới tính chưa bao giờ biến mất khi tôi vấp ngã"

Ngày 18/05/2017 10:00 AM (GMT+7)

Hương Giang Idol cho hay, trải qua những ngày sống trong tâm bão scandal với nghệ sĩ Trung Dân, cô đã nhận thấy rõ ràng có sự kỳ thị về giới tính từ con mắt của xã hội.

Hương Giang Idol chia sẻ: "Tôi tự hào khi cũng là thành viên của cộng đồng LGBT... Trong cuộc đời, ai cũng có một lần vấp ngã. Chúng ta cũng phải tự chịu trách nhiệm với những sai lầm của mình, và rồi ta cũng phải đứng dậy.

Nhưng trong quá trình vấp ngã đó, Giang đã chứng kiến rất là nhiều điều xảy ra, và trong đó Giang đã nhìn thấy sự kỳ thị chưa bao giờ biến mất, mà người ta chỉ giấu nó đi ở đâu đó trong lòng của người ta mà thôi".

LGBT là viết tắt của Cộng đồng những người đồng tính luyến ái nữ (Lesbian), đồng tính luyến ái nam (Gay), Song tính (Bisexual) và Chuyển giới (Transgender).

Năm 2015, màu cờ lục sắc LGBT đã phủ kín nước Mỹ khi Tòa án Tối cao Hợp chủng quốc Hoa Kỳ thông qua phán quyết cho phép các cặp đồng giới trên toàn bộ 50 bang kết hôn theo quy định trong hiến pháp nước này. 

"Đây là một thắng lợi cho nước Mỹ", cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama phát biểu tại Nhà Trắng. Trong khi đó, Tổng Thư ký Liên Hợp Quốc Ban Ki-moon nhận định rằng luật hôn nhân đồng giới là "một bước tiến vĩ đại của quyền con người".

Theo Như Hoàn (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz